saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

JustaTee xứng danh ông bố của năm: Chăm con sốt, ghi lại từng nhiệt độ khi vợ ngủ

An An
Chia sẻ

Hành động tinh tế, yêu thương vợ con hết mực của JustaTee không phải ông chồng nào cũng làm được!

Dù rất kín tiếng khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư nhưng JustaTee và Trâm Anh vẫn thường xuyên khiến các fan phải cảm thán vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Nam rapper sinh năm 1990 kiệm lời nhưng luôn có những hành động ấm áp, ngọt ngào dành cho vợ con.

Mới đây, hot girl Trâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân đoạn tin nhắn của chồng. Theo đó, con trai Mino của cả hai bị sốt cao nên JustaTee đã thức đêm để chăm con cho vợ ngủ. Không những vậy, anh còn cẩn thận ghi lại sự thay đổi nhiệt độ của con sau mỗi nửa tiếng để vợ nắm được. 

JustaTee xứng danh ông bố của năm: Chăm con sốt, ghi lại từng nhiệt độ khi vợ ngủ Ảnh 1
JustaTee xứng danh ông bố của năm: Chăm con sốt cho vợ ngủ, ghi lại từng nhiệt độ của con.

Trâm Anh cho hay: "Chả nói gì nhưng đêm vẫn cứ là canh con sốt cho vợ ngủ, note lại qua tin nhắn cho vợ sáng đọc".

Chia sẻ của Trâm Anh khiến nhiều người phải cảm thán: "Ông bố của năm luôn rồi nha, vậy mới là người chồng quốc dân chứ nhỉ", "Nhất em tôi", "Người đàn ông của gia đình", "Cảm thấy ấm lòng", "Xin vía của chị Trâm Anh có anh chồng cực xịn như vậy!"...

Trước đó, Trâm Anh cũng nhiều lần dành lời khen cho ông xã là người đàn ông rất quan tâm đến gia đình. Cô cho hay, trừ việc nấu ăn, JustaTee biết làm đủ mọi việc, từ tắm cho con, cho con ăn, nấu ăn, ru con ngủ, dẫn con đi chơi vệ sinh cho con, trò chuyện cùng con đến cùng vợ đưa con đi chơi..

JustaTee xứng danh ông bố của năm: Chăm con sốt, ghi lại từng nhiệt độ khi vợ ngủ Ảnh 2
JustaTee xứng danh ông bố của năm: Chăm con sốt, ghi lại từng nhiệt độ khi vợ ngủ Ảnh 3

"Ngoài việc cho con ăn ra thì việc gì anh ý cũng làm từ tắm táp, trông con, ru ngủ đều 1 tay anh chứ chị không cho con ngủ được. Nhưng bây giờ việc tắm cho con thì chị lo vì Cici cũng lớn rồi, chị tự tay tắm cho con, Mino thì bé quá bố nó không đủ tự tin em ạ", hot girl chia sẻ.

Về phía JustaTee, trong một chương trình talkshow, anh tiết lộ phải thay đổi lối sống, thói quen kể từ khi có hai con nhỏ. Thay vì thức khuya để sáng tác nhạc như trước đây, anh sinh hoạt theo giờ giấc của con đó là đi ngủ sớm và dậy lúc 6h sáng.

Ngoài ra, nam ca sĩ thừa nhận, nhờ việc chăm con mà anh cảm thấy bản thân trưởng thành hơn, được học cách làm bố mẹ và tiếp thu những kiến thức mới.

JustaTee xứng danh ông bố của năm: Chăm con sốt, ghi lại từng nhiệt độ khi vợ ngủ Ảnh 4
JustaTee xứng danh ông bố của năm: Chăm con sốt, ghi lại từng nhiệt độ khi vợ ngủ Ảnh 5
Tổ ấm hạnh phúc của Trâm Anh - JustaTee.

Dù cuộc sống có nhiều thay đổi so với thời gian độc thân nhưng JustaTee rất vui mừng vì nhà cửa có thêm niềm vui, tiếng cười. Nam rapper cũng cho hay, bà xã Trâm Anh là hậu phương vững chắc và giúp đỡ mình rất nhiều trong việc chăm sóc hai con nhỏ, giúp anh có thời gian sáng tác và hoạt động nghệ thuật. 

Hiện tại, con gái đầu lòng Cici Anh Chi của cặp đôi đã ở tuổi lên 4, con trai Mino Anh Minh hơn 1 tuổi. Hai con của họ được nhận xét đáng yêu, giống bố y đúc. 

Xem thêm clip: Độc quyền phỏng vấn Thuý Vân: Mất ba năm cho một cú đánh trả

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN