Sao & Đời Sống

Juky San: 'Tôi không cố chứng tỏ điều gì quá đỗi lớn lao'

Nhật Minh
Chia sẻ

Juky San cho biết cô không ngừng học hỏi và trau dồi thêm về chuyên môn để tìm được chỗ đứng trên chặng hành trình theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Juky San là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi Giọng hát Việt 2019. Sở hữu ngoại hình ngọt ngào cùng chất giọng đậm chất thơ, cô nàng nhanh chóng trở thành một ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả sau khi rời chương trình.

Juky San: 'Tôi không cố chứng tỏ điều gì quá đỗi lớn lao' Ảnh 1
Juky San là giọng hát trưởng thành từ Giọng Hát Việt.

Mới đây sau khoảng thời gian im ắng, Juky San đã quay trở lại đường đua nhạc Việt với bản phối mới cho các khúc Mùa Thu Cho Em, một ca khúc đi liền với năm tháng.

Nói về sự kết hợp khá mới mẻ giữa một ca khúc nhạc Việt kinh điển với một phần bản giao hưởng nổi tiếng của Chopin, Juky San trải lòng rằng bản thân đã nghe đi nghe lại những giai điệu này nhiều lần: "Những giai điệu này San đã nghe đi nghe lại không biết bao nhiêu lần từ nhỏ đến lớn, sự gắn bó về cảm xúc đó cũng tạo nên rất nhiều nguồn cảm hứng cho San trong quá trình thực hiện".

Juky San: 'Tôi không cố chứng tỏ điều gì quá đỗi lớn lao' Ảnh 2

"San không dám nhận mình là một người am hiểu về nhạc cổ điển, San vẫn đang học hỏi và tìm tòi. San cũng không cố chứng tỏ điều gì quá lớn lao thông qua sản phẩm lần này, chỉ mong muốn làm ra một “đứa con tinh thần” chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, San nghĩ nếu mình làm tốt và may mắn được đón nhận, có thể góp phần đưa khán giả trẻ đến gần với nhạc cổ điển hơn", Juky San nói thêm trước những ý kiến trái chiều về việc làm mới ca khúc kinh điển này.

Juky San: 'Tôi không cố chứng tỏ điều gì quá đỗi lớn lao' Ảnh 3
Juky San không ngừng nỗ lực để có được chỗ đứng nhất định trong làng giải trí.

Giữ đúng tinh thần đầy lãng mạn của phiên bản gốc, Juky San đã mang đến một Mùa Thu Cho Em hiện lên với mọi sự mơ màng, lãng đãng với giọng hát trong trẻo, đầy tình cảm. Tuy nhiên, với cách xử lí đặc trưng cùng tâm hồn của một nghệ sĩ trẻ, Juky San vẫn khiến Mùa Thu Cho Em khoác lên một chiếc áo mới tươi trẻ, góp phần đưa ca khúc xưa đến gần hơn với giới trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất