Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa công bố giới tính con thứ 2

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Joyce Phạm công bố giới tính con thứ hai ngay ngày sinh nhật chồng

Từ khi thông báo mang thai con thứ 2, Joyce Phạm - con gái của đại gia có tiếng trong giới nhà giàu Việt Nam Minh Nhựa được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, người đẹp sinh năm 1999 đã thông báo giới tính em bé thứ 2 và dự kiến chào đón nhóc tì vào đúng sinh nhật của chồng.

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa công bố giới tính con thứ 2 Ảnh 1

Từ khi trở thành "mẹ bầu", Joyce Phạm liên tục lấp đầy các tài khoản mạng xã hội bằng hình ảnh "bầu vượt mặt" hạnh phúc bên cạnh gia đình. Cô cập nhật tiến triển của thai nhi và vừa thông báo giới tính của người con thứ 2. Cụ thể cô đã đăng tải bức hình lãng mạn cùng ông xã tại bãi biển xinh đẹp lúc hoàng hôn kèm dòng trạng thái: "Ba mẹ thương tiểu công chúa". Cộng đồng mạng không khỏi thích thú khi gia đình trẻ đã viên mãn với hai nhóc tì "đủ nếp đủ tẻ".

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa công bố giới tính con thứ 2 Ảnh 2

Với ngoại hình nhỏ nhắn, dù mang thai lần hai nhưng Joyce Phạm vẫn nhuận sắc, xinh đẹp, thanh tú, thon gọn và hiện đang là "hot mom" tuổi 22 sành điệu. Qua những loạt ảnh đăng tải dân tình luôn trầm trồ, khen ngợi trước ngoại hình "mẹ bầu" không bị phá dáng hay gương mặt phù, mất nét, thần thái sang chảnh. Khán giả không khỏi ghen tị khi ngoài vòng 2 khác biệt, các bộ phận khác trên cơ thể người đẹp sinh năm 1999 không có quá nhiều sự thay đổi. 

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa công bố giới tính con thứ 2 Ảnh 3
Nhờ vóc người nhỏ nhắn, ít bị phá dáng mà cô có thể diện set đồ cá tính 

Cô cũng mong muốn động viên tinh thần của những người phụ nữ đang và sắp mang thai giống như mình thật tự tin, bản lĩnh khi đối diện với những thay đổi của cơ thể.  Người đẹp viết: "Joyce muốn gửi những lời động viên các mẹ bầu, đừng cảm thấy chán cơ thể của mình, đừng tự ti với cơ thể của mình. Mỗi người sẽ mỗi hoàn cảnh, mỗi cuộc sống khác nhau. Nên Joyce chỉ muốn các mẹ hãy cố gắng lên và hãy yêu thương bản thân của mình nhiều hơn nữa. Mang bầu và được làm mẹ là một điều gì đó thiêng liêng không thể diễn tả được".

Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa công bố giới tính con thứ 2 Ảnh 4

Nhờ kết hợp nhiều phương pháp kiêng cữ và dinh dưỡng hợp lí mà con gái đại gia Minh Nhựa nhuận sắc hơn hẳn thời còn son dù đang mang thai nhóc tì thứ 2. "Mẹ bầu" gen Z sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào căng tràn sức sống không có một vết rạn khi "mang nặng đẻ đau". Rất nhiều khán giả đã để lại lời chúc đến Joyce Phạm, hi vọng cô có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN