Sao & Đời Sống

Johnny Đặng chính thức lên tiếng về chuyện 'nghỉ chơi' với Khoa Pug: 'Mình muốn mọi chuyện sẽ kết thúc'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Tỷ phú kim cương Johnny Đặng đã chính thức lên tiếng giải thích về vụ ồn ào với Khoa Pug.

Vụ nghỉ chơi của Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn là chủ đề bàn tán xôn xao với netizen. Bởi lẽ trước đó đôi bạn giàu có này cực kỳ thân thiết, thường xuyên xuất hiện cạnh nhau như hình với bóng trong nhiều clip. 

Mới đây, tỷ phú kim cương Johnny Đặng đã lên tiếng giải thích về vụ ồn ào trên. Khác với những clip trước, trong lần lên tiếng này, Johnny Đặng không nhắc tên Khoa Pug mà chỉ gọi là một anh YouTuber rất nổi tiếng. Johnny Đặng cho biết, cho biết mình với Khoa Pug khi làm việc chỉ thỏa thuận ngầm với nhau mà không có hợp đồng. Tuy nhiên quá trình này có sự chứng kiến của Vương Phạm.

Johnny Đặng chính thức lên tiếng về chuyện 'nghỉ chơi' với Khoa Pug: 'Mình muốn mọi chuyện sẽ kết thúc' Ảnh 1
Khác với những clip trước, trong lần lên tiếng này, Johnny Đặng không nhắc tên Khoa Pug mà chỉ gọi là một anh YouTuber rất nổi tiếng.

Trước đó, khi giải thích về lý do chơi cùng Khoa Pug và Vương Phạm, Johnny Đặng chia sẻ trong đoạn clip trên TikTok:“Thực ra, tôi và Khoa Pug, Vương Phạm chỉ mới gặp nhau gần đây thôi chứ trước đó không hề quen biết. Gần đây, anh em tôi may mắn có duyên gặp gỡ, làm việc và kết thân cùng nhau.

Johnny Đặng chính thức lên tiếng về chuyện 'nghỉ chơi' với Khoa Pug: 'Mình muốn mọi chuyện sẽ kết thúc' Ảnh 2
Trước đó, đôi bạn giàu có này cực kỳ thân thiết.

Johnny Đặng chia sẻ thêm: "Ai đúng ai sai thì các bạn suy nghĩ và quyết định... Mình không biện minh mình hoàn toàn đúng. Mình muốn mọi chuyện sẽ kết thúc. Mình có lừa đảo hay không do các bạn biết.

Mình muốn đây là bài học chung, mình rút ra được kinh nghiệm khi làm ăn hợp tác với nhau để nó trọn vẹn hơn, không xảy ra chuyện xích mích. Ai cũng muốn không có xích mích nhưng rất khó. Vợ chồng với nhau mà còn xích mích nữa...".

Cuối clip, tỷ phú kim cương trưng bày rất nhiều kim cương của mình, có những viên kim cương lên đến cả chục carat, tính riêng chiếc nhẫn đã đến 1 triệu USD.

Johnny Đặng chính thức lên tiếng về chuyện 'nghỉ chơi' với Khoa Pug: 'Mình muốn mọi chuyện sẽ kết thúc' Ảnh 3
Kết thúc clip, tỷ phú kim cương trưng bày rất nhiều kim cương của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất