Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Jennifer Phạm thông báo tin vui em gái sắp cưới, nhan sắc 'một 9 một 10' với chị gái

Thúy Thúy
Chia sẻ

Jennifer Phạm vui mừng vì em gái đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Jennifer Phạm ít khi chia sẻ về gia đình bởi cô không muốn mọi người nhận được quá nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Jennifer Phạm thông báo tin vui em gái hiện chuẩn bị cho đám cưới với bạn trai. Được biết, em gái nàng Hậu và bạn trai đã có nhiều năm yêu nhau. Jennifer Phạm vừa có chuyến sang Mỹ để thăm gia đình và con trai. Cô cùng em đi thử váy cưới và chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. 

Jennifer Phạm thông báo tin vui em gái sắp cưới, nhan sắc 'một 9 một 10' với chị gái Ảnh 1
Jennifer Phạm vui mừng vì em gái đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Jennifer Phạm tiết lộ, vợ chồng cô dự định sẽ đưa các con sang Mỹ để tham dự ngày vui của em gái đồng thời đón Noel cùng ông bà ngoại như truyền thống của gia đình. Ngoài ra, nàng Hậu còn tiết lộ điểm trùng hợp bố mẹ, vợ chồng cô và nay là em gái Jacqueline đều tổ chức đám cưới vào tháng 12. Jennifer Phạm vui mừng vì em gái đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Jennifer Phạm thông báo tin vui em gái sắp cưới, nhan sắc 'một 9 một 10' với chị gái Ảnh 2
Jacqueline Phạm đang sống cùng bố mẹ và bé Bảo Nam, con trai đầu lòng của Jennifer Phạm tại Los Angeles.

Khác với vẻ mặn mà Á đông của Jennifer, Jacqueline Phạm sở hữu vẻ đẹp sexy, cá tính theo xu hướng của giới trẻ Mỹ. Có nhan sắc và vóc dáng lý tưởng nhưng Jacqueline Phạm không bước chân vào showbiz như chị gái. Nhan sắc của cô được nhận xét "một 9, một 10" với chị gái. 

Jennifer Phạm thông báo tin vui em gái sắp cưới, nhan sắc 'một 9 một 10' với chị gái Ảnh 3
Có nhan sắc và vóc dáng lý tưởng nhưng Jacqueline Phạm không bước chân vào showbiz như chị gái.

Jacqueline Phạm đang sống cùng bố mẹ và bé Bảo Nam, con trai đầu lòng của Jennifer Phạm tại Los Angeles. Trong thời gian chị gái bận rộn chăm lo cho tổ ấm tại Việt Nam, Jacqueline giúp Jennifer dạy dỗ và trông nom Bảo Nam. Có chị gái là một người nổi tiếng, Jacqueline lại khá kín tiếng trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1994 ít khi chia sẻ hình ảnh cá nhân. 

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Con trai được khen như bản sao của Quang Dũng, Jennifer Phạm phản ứng ra sao khi nhắc đến chồng cũ

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN