Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Jennifer Phạm lên tiếng khi bị nói 'chảnh không nhận show'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Jennifer Phạm đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Trên trang cá nhân, Jennifer Phạm xả kho khoảnh khắc hạnh phúc cùng gia đình hội ngộ cùng quý tử Bảo Nam bên Mỹ. Dù đã là mẹ 4 con nhưng nhan sắc của nàng Hậu được khán giả hết lời khen ngợi. Nhìn cách ông xã Jennifer Phạm thoải mái vui đùa cùng con riêng của vợ khiến công chúng bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Jennifer Phạm lên tiếng khi bị nói 'chảnh không nhận show' Ảnh 1

Với Bảo Nam, doanh nhân Đức Hải coi cậu bé như con ruột. Ngoài ra, bố mẹ chồng Jennifer rất yêu mến cậu bé. Mỗi lần về Việt Nam, anh đích thân đưa vợ đi đón Bảo Nam, cả hai vui vẻ trò chuyện, hỏi han sức khỏe, học tập. Khi có dịp hội ngộ, Jennifer Phạm thường xuyên đăng tải khoảnh khắc vui vẻ, thân thiết giữa ông xã và Bảo Nam. Nhìn những gì mà nàng Hậu đăng tải cũng đủ hiểu ông xã của cô yêu thương, cưng chiều con riêng của vợ đến nhường nào.

Jennifer Phạm lên tiếng khi bị nói 'chảnh không nhận show' Ảnh 2

Jennifer Phạm tiết lộ cô muốn dành thời gian nghỉ lễ bên gia đình nhưng vô tình bị nói là chảnh không nhận show. Trước những ý kiến này, người đẹp đã lên tiếng: "Khổ tâm thật sự. Chẳng phải là em chảnh mà không nhận show đâu ạ. Chỉ là em muốn được dành trọn kỳ nghỉ lễ bên gia đình mình thôi. Xin cảm ơn những tình cảm mọi người luôn dành cho em. Hẹn gặp lại khán giả thân yêu của mình đầu Xuân Quý Mão nhé".

Những chia sẻ của Jennifer Phạm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng và nhận được sự đồng cảm của khán giả. Bởi, không chỉ riêng Jennifer mà nhiều người cũng muốn dành thời gian nghỉ lễ ít ỏi để được ở bên gia đình nghỉ ngơi một cách trọn vẹn nhất.

Jennifer Phạm lên tiếng khi bị nói 'chảnh không nhận show' Ảnh 3

Jennifer Phạm đang có chuyến xuất ngoại sang Mỹ để thăm quý tử. Trước đó, Bảo Nam vừa được mẹ đưa về Việt Nam nghỉ hè dài ngày. Bảo Nam là kết quả trong cuộc hôn nhân đầu tiên của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sau khi bố mẹ chia tay, Bảo Nam sống với mẹ Jennifer, bà ngoại ở Mỹ. Mặc dù chia tay nhưng cả hai có mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy Bảo Nam. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Jennifer Phạm hiếm hoi khoe cận mặt ái nữ, được nhận xét như bản sao của ông xã

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN