Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau drama với Sơn Tùng, Instagram Hải Tú 'tụt dốc follower' nhưng lượng tương tác lại 'tăng đột biến'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù không có động thái mới trong thời gian qua, nhưng cái tên Hải Tú vẫn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đã 3 tháng kể từ "drama đình đám" Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay do nghi vấn có sự xuất hiện của "trà xanh", mà người bị nghi ngờ không ai khác chính là Hải Tú - diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. Tuy nhiên Hải Tú vẫn "im lặng" trước sự việc này.

Hải Tú là "gà cưng" của M-TP Entertainment

Một "mô típ" khá quen thuộc trong showbiz Việt đó là "drama sau sẽ nhấn chìm drama trước". Có nghĩa là chỉ cần một tin tức "hot" mới, cộng đồng mạng sẽ vội quên ngay drama trước đó, mà không cần động thái gì từ người trong cuộc.

Tuy nhiên với Hải Tú thì khác, bức ảnh mà cô đăng trên Instagram vài ngày trước khi "drama trà xanh" ập đến vẫn đang nhận được sự tương tác lớn từ netizen.

Bức ảnh Hải Tú đăng vài tháng trước vẫn đang "hút" tương tác từ netizen

Dù đã 15 tuần trôi qua, nhưng bức ảnh vẫn thu hút tương tác từ cộng đồng mạng mỗi ngày, hiện đã lên đến gần 65 nghìn bình luận.

Gần 65 nghìn lượt bình luận, có lẽ do Hải Tú đã khóa Facebook nên netizen tìm đến Instagram của cô

Trái lại với lượt comment "chóng mặt" thì lượng người theo dõi Hải Tú đang giảm từng ngày. Từ 410 nghìn follower, trang cá nhân Hải Tú hiện tại chỉ còn lại khoảng 383 nghìn.

Lượt người theo Hải Tú giảm từng ngày
Đồ thị follower "tụt dốc không phanh"

Hiếm ai trong showbiz Việt có lượng follow dưới triệu người nhưng lại có bức ảnh sở hữu số bình luận cao đến vậy.

Hải Tú tên đầy đủ là Lê Quang Hải Tú, cô sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại TP HCM, từng sang Pháp du học. Hotgirl Hải Tú là nhân vật nữ chính trong MV đình đám của Sơn Tùng - Chúng ta của hiện tại. Sau khi vướng vào "drama tình ái", Hải Tú đã khóa Facebook và không có động thái gì trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN