Sao & Đời Sống

Diễn viên Huỳnh Lập tái xuất: 'Thời gian qua là lúc để tôi được nghỉ ngơi, suy ngẫm'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau khoảng thời gian ấp ủ, Huỳnh Lập mới đây đã chính thức tái xuất với dự án mới mang tên Kẻ độc hành.

Sau thời gian dài vắng bóng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Huỳnh Lập mới đây đã chính thức tái xuất với dự án mới mang tên Kẻ độc hành

Kẻ độc hành chính là "chiếc áo mới" mà Huỳnh Lập khoác lên cho series Ai chết giơ tay gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên, anh hy vọng sự trở lại lần này của Ai chết giơ tay sẽ mang đến cho các khán giả một chút cảm giác thân thuộc xưa cũ, đi kèm với đó là sự thay mới thú vị, độc đáo hơn, nhiều bất ngờ hơn và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn nữa.

Huỳnh Lập tái xuất với dự án mới 

Huỳnh Lập cho biết, Kẻ độc hành chính là điều mà bản thân anh cũng như ê-kíp làm phim muốn dành cho khán giả - những người yêu thương và bên cạnh nam diễn viên trong suốt thời gian qua, thay cho lời cảm ơn và xin lỗi. 

Sản phẩm mới được xem như là lời cảm ơn và xin lỗi của Huỳnh Lập gửi đến khán giả

Kẻ độc hành dự kiến sẽ lên sóng vào mùa hè năm 2022, tức còn một khoảng thời gian khá dài nữa mới chính thức lên sóng. Tuy nhiên với sự chuẩn bị từ sớm, Huỳnh Lập tin rằng anh và cả ê-kíp sẽ có sự chuẩn bị chỉn chu nhất và mang đến cho khán giả những điều đặc sắc trong dự án lần này.

Huỳnh Lập cũng chia sẻ thêm: "Thời gian qua là lúc để tôi được nghỉ ngơi, suy ngẫm, rũ bỏ năng lượng tiêu cực và tái tạo lại năng lượng tích cực. Tôi đã sẵn sàng để quay trở lại công việc với dự án hậu kì Ai Chết Giơ Tay - Kẻ Độc Hành. Dù thế nào, một khi còn khán giả yêu thương thì tôi vẫn còn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm tốt nhất như từ trước đến nay vẫn thế, và sẽ hơn thế nữa". 

Huỳnh Lập luôn nỗ lực hết sức mình để mang tới cho khán giả những sản phẩm chất lượng

"Ai Chết Giơ Tay - Kẻ Độc Hành có nhiều kỹ xảo và thời lượng lên đến 8 tập nên phải mất nhiều thời gian để xử lý. Dù vất vả nhưng tôi vẫn hạnh phúc khi hiểu rằng thành quả mà mình mang lại sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn và giải trí thật ý nghĩa", Huỳnh Lập bật mí về dự án mới của mình sẽ ra mắt trong năm 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất