saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dân mạng lại xôn xao đặt nghi vấn Huỳnh Anh hẹn hò rapper RTee khi cô nàng có động thái này

Khải Anh
Chia sẻ

Bạn gái cũ Quang Hải, Huỳnh Anh, đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi diện áo có in hình rapper RTee. Nghi vấn hẹn hò một lần nữa lại được đặt ra.

Dù đã chia tay Quang Hải nhưng cuộc sống của nàng WAGs Huỳnh Anh vẫn luôn nằm trong tầm ngắm của cộng đồng mạng. Vừa qua, cô đã bị dân mạng "soi" ra hàng loạt chi tiết chứng minh mối quan hệ "trên tình bạn" với rapper RTee. Cụ thể, Huỳnh Anh đã từng check-in chụp ảnh tại một sự kiện có nam rapper, viết status ẩn ý tên thật của RTee (Lã Thành Long)... 

Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng tải đoạn clip Tik Tok khá "bắt trend". Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng không diện áo in hình nam rapper. Chi tiết này đã khiến nhiều người tin rằng nghi vấn hẹn hò của cặp đôi là thật. Phải chăng sau khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh đã tìm được điểm tựa mới cho mình? Tuy nhiên, một số fan của RTee lại cho rằng hành động vừa qua của hotgirl gốc Nha Trang là đang "kiếm fame".

- Mặc luôn áo in hình RTee rồi còn phủ nhận gì nữa.

- Công khai luôn đi bạn ơi!

- Mình vẫn cảm thấy Huỳnh Anh "sai sai" thế nào ấy. Luôn miệng nói không muốn thị phi nhưng hành động ngược lại.

- Cứ úp mở chuyện hẹn hò yêu mến thế này thì mệt thật ấy chứ!

- Từ sau chia tay Quang Hải phải chăng đã có tình mới rồi ạ?

Về phía rapper RTee, anh đã từng đăng tải tâm thư xin lỗi fan vì những lùm xùm trong câu chuyện cá nhân. Anh viết: "Sai lầm mà Tee mắc phải cũng quá nhiều, khiến mọi người khó có thể tha thứ được, và những hình ảnh không tốt của Tee cũng làm ảnh hưởng tới rất nhiều bạn đã yêu quý và kể cả đồng đội thậm chí những người anh em của Tee họ đã quá mệt mỏi khi phải chịu đựng cùng Tee rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN