Sao & Đời Sống

Huỳnh Anh tỏ thái độ khi bị 'khịa' chuyện cũ với Quang Hải: Đăng hình tình cũ kèm caption 'cực gắt'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Không hề né tránh nhắc đến chuyện cũ, Huỳnh Anh đăng hẳn hình cũ cùng Quang Hải lên trang cá nhân.

Chia tay đã được một thời gian nhưng dường như cái tên Quang Hải và bạn gái cũ Huỳnh Anh sẽ còn được cộng đồng mạng gắn liền với nhau trong một thời gian dài.

Cái tên Quang Hải cùng Huỳnh Anh sẽ còn phải tiếp tục đứng cạnh nhau dài dài

Mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng bật cười ngả nghiêng khi tự nhận Quang Hải là người yêu cũ của mình. Nhiều người cho rằng nguồn gốc của trò đùa này bắt nguồn từ việc hình ảnh của nam diễn viên từng bị lôi ra minh họa cho phát ngôn của bạn gái cũ Quang Hải do cả hai có cùng tên.

Gặp được Quang Hải tại sự kiện, nam diễn viên chẳng thể bỏ qua cơ hội "trả đũa" này
Nguyên nhân sâu xa thì phải kể đến lùm xùm trước đó của bạn gái cũ Quang Hải rồi

Pha “trả đũa” hài hước của nam chính Chạy trốn thanh xuân được lan truyền khắp mạng xã hội và một lần nữa, chuyện tình cũ của Quang Hải bị cư dân mạng lôi ra “cà khịa”.

Huỳnh Anh hài hước cho chàng diễn viên cùng tên biết mình đã đọc được bài đăng của anh

Chuyện cũ bị đào xới, những tưởng người trong cuộc sẽ im lặng thì ngay lập tức, Huỳnh Anh – bạn gái cũ Quang Hải đã có động thái đáp trả. Cô nàng để lại bình luận dưới bài đăng của chàng diên viên có cùng tên với mình: “Okay anh”.

Chưa dừng lại ở đó, hotgirl sinh năm 1999 còn đăng tải bức ảnh cũ chụp cùng Quang Hải lên trang cá nhân. Song lần này, gương mặt của người yêu cũ đã bị cô nàng ghép thành mặt của nam diễn viên Huỳnh Anh. "Chị em sinh đôi của Huỳnh Anh mọi người ạ", tình cũ Quang Hải sảng khoái trêu đùa.

Tấm ảnh gốc được chụp vào thời Huỳnh Anh và Quang Hải còn mặn nồng 

Động thái này của Huỳnh Anh đã chứng tỏ cô nàng chẳng hề để tâm đến việc chuyện cũ bị đem ra trêu chọc và dường như còn cảm thấy phấn khích vì việc này. 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất