saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trò chuyện với Tấn Trường, Huỳnh Anh tìm cách 'né' Quang Hải, câu chốt của 'ông chú' mới dữ dằn

Nhật Minh
Chia sẻ

Khi netizen gọi tên Quang Hải, bồ cũ của cầu thủ gốc Đông Anh đã có những phản ứng bất ngờ.

Trở về từ UAE, "ông chú" Tấn Trường trở thành một trong những cầu thủ được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Không chỉ thu hút nhờ tài nghệ bắt bóng giỏi, thủ môn thuộc biên chế câu lạc bộ Hà Nội còn sở hữu khả năng "tấu hài" cực mạnh.

Ngoài công việc thủ môn, Tấn Trường còn sở hữu khả năng tấu hài cực mặn

Xuất hiện trên sóng livestream đều đặn, mới đây, Tấn Trường tiếp tục thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng khi lên sóng cùng với Huỳnh Anh - bồ cũ của cầu thủ Quang Hải.

Và cũng như thường lệ, dù cho Quang Hải không xuất hiện nhưng netizen vẫn luôn miệng nhắc đến cầu thủ này. Khi một số khán giả nhờ Huỳnh Anh hỏi Tấn Trường về Quang Hải, thay vì bỏ mặc cho qua, Huỳnh Anh lại thốt lên: "Hỏi cái gì vậy mọi người ơi? Mọi người hỏi cái gì vậy?".

Cuộc hội thoại giữa "ông chú" Tấn Trường với Huỳnh Anh

Ở đầu dây bên kia, Tấn Trường thắc mắc chuyện gì đang xảy ra thì Huỳnh Anh trả lời: "Nhắc bạn số 19... Hỏi bạn số 19 khoẻ không". Cô nàng gọi số áo của Quang Hải thay vì nói tên trực tiếp vì không muốn để bị dân mạng hiểu lầm.

Người đồng đội của Quang Hải ở đội tuyển Quốc gia cũng cho biết Huỳnh Anh không có gì phải ngại ngùng cả: "Có gì đâu mà em ngại, em nhắc bình thường thôi chứ có gì mà ngại".

Tấn Trường để lại câu chốt "chất như nước cất"

Đoạn clip ngắn này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình thích thú. Nhiều dân mạng không nhịn được cười trước phản ứng của "ông chú", đặc biệt là độ dễ thương của Huỳnh Anh.

Quang Hải được dân mạng "réo gọi"

- "Xem mà không nhịn được cười với ông Tấn Trường luôn đấy".

- "Chưa bỏ sót bất kỳ livestream nào của Tấn Trường cả, mình nghĩ Tấn Trường sau khi giải nghệ có thể mở kênh YouTube được đấy".

- "Cách Huỳnh Anh nói chuyện trông cũng dễ thương phết đấy chứ".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN