saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết hôn tóc rồi lại quay clip, Huỳnh Anh vẫn khẳng định 'chỉ là bạn' hot TikToker

Khải Anh
Chia sẻ

'Con gái thật khó hiểu', một cư dân mạng đã bình luận về trường hợp Huỳnh Anh và hot TikToker Vũ Phương hiện tại.

Chia tay Quang Hải đã lâu nhưng cuộc sống của Huỳnh Anh vẫn nằm trong "tầm ngắm" của nhiều dân mạng. Sau khi "đường ai nấy đi" với chàng cầu thủ, Huỳnh Anh từng vướng vào nhiều nghi án hẹn hò khác với rapper R.Tee, TikToker Vũ Phương...

Đặc biệt, Vũ Phương từng đăng tải đoạn video "thơm tóc" của Huỳnh Anh. Dù biết rằng cả hai chỉ đang quay TikTok cùng nhau nhưng hành động thân mật này đã khiến dân tình được dịp "lao xao". Đặc biệt, những video mà cả hai đóng cùng thường là các tình huống của một cặp đôi đang yêu. Tần suất đăng tải video ngày càng nhiều khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, Huỳnh Anh đã lên tiếng giải thích rằng mình và Vũ Phương chỉ là bạn bè. Cô đã đăng tải trên story: "Huỳnh Anh đã rất nhiều lần nói 2 đứa chỉ là bạn diễn. Anh Phương cũng có người yêu rồi nên mọi người đừng có ghép tin đồn gì ấy nữa".

Ngay lập tức, lời giải thích của Huỳnh Anh đã thu hút không ít sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng hotgirl gốc Nha Trang đang rất "khó hiểu" và câu trả lời này không mang tính thuyết phục cho lắm. Trước đó, cả hai đã từng bị bắt gặp là đang đi siêu thị cùng nhau. Nhiều dân mạng đã bình luận về "sự tình" này:

- Nếu Vũ Phương đã có người yêu thì làm sao bạn nữ kia có thể để người yêu mình quay clip hôn tóc cô gái khác như thế?

- Hint hẹn hò rần rần nhưng vẫn phủ nhận, con gái thật khó hiểu.

- Vũ Phương có người yêu mà bạn quay clip với bạn trai người khác như đúng rồi vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN