saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huỳnh Anh bật mí bí quyết dạy học khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng nhưng cũng phải gật gù đồng ý

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Nàng WAGs Huỳnh Anh đang trải qua cảm giác mà bất kì ai cũng đồng cảm khi làm gia sư.

Mới đây, nàng WAG Huỳnh Anh đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng story chia sẻ về cảm xúc khi đi dạy. Cô nàng hài hước kể: "Mỗi lần đi dạy phải niệm thần chú... không được đánh học sinh, không được đánh học sinh, không được đánh học sinh". 

Huỳnh Anh bật mí bí quyết dạy học khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng nhưng cũng phải gật gù đồng ý Ảnh 1

Ngay lập tức, story của Huỳnh Anh đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đi dạy đôi khi cũng gặp nhiều chuyện ức chế lắm chứ, ví dụ như học sinh không ngoan ngoãn hay nói nhiều lần mà vẫn chưa thông. Nhiều người, đặc biệt là giáo viên đã bày tỏ sự đồng cảm với nàng WAG. Đôi khi nghề "gõ đầu trẻ" lại là nghề thử thách sự kiên nhẫn nhất trên đời ấy chứ.

Huỳnh Anh bật mí bí quyết dạy học khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng nhưng cũng phải gật gù đồng ý Ảnh 2

Thời gian vừa qua, nhiều người đã khá thích thú khi biết được nàng WAG đang làm công việc gia sư tiếng Anh. Thậm chí, cô nàng đã nhận được những lời khen có cánh từ phụ huynh: "Bạn này từng làm gia sư tiếng Anh của con gái mình, rất dễ thương, có học thức, phụ nữ còn cảm thấy thu hút bạn gái này huống gì đàn ông. Tại các anti chưa gặp ngoài đời nên không biết. Chúc em gái hạnh phúc".

Huỳnh Anh bật mí bí quyết dạy học khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng nhưng cũng phải gật gù đồng ý Ảnh 3

Ngay từ khi mới công khai tình cảm, cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nàng WAG Huỳnh Anh được đánh giá là tài sắc vẹn toàn khi sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu nhưng vẫn khiến người khác ngưỡng mộ vì học vấn.  Việc cô nàng làm gia sư cũng đủ để minh chứng cho trình độ tiếng Anh "khá đỉnh".

Vừa qua, Quang Hải cũng đã bay vào Nha Trang để gặp gỡ gia đình bạn gái. Cặp đôi được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" để sớm về chung một nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN