saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị 'soi hint' hẹn hò cùng ViruSs, Huỳnh Anh vừa đính chính tin đồn đã có động thái tiếp theo đầy bất ngờ

Khải Anh
Chia sẻ

Huỳnh Anh lại vướng vào nghi vấn hẹn hò cùng chàng trai khác, lần này đối tượng được đưa vào 'tầm ngắm' là YouTuber ViruSs.

Thời gian vừa qua chuyện tình ái của các cặp đôi đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng. Hai trong số các cặp “yêu nhau mà không đến được với nhau” đã trở thành đề tài bàn tán vì những lùm xùm xoay quanh đời tư tình cảm chính là: ViruSs  - Ngân sát thủ, Quang Hải - Huỳnh Anh. Một cặp trong giới YouTuber, cặp còn lại về lĩnh vực bóng đá. Tưởng không có gì liên quan, thế nhưng, lần này cư dân mạng đã bất ngờ soi được điểm “giao” nhau giữa hai cặp đôi này.

Trong hình ảnh mới nhất được Huỳnh Anh đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng bất ngờ chỉ ra: “Phải chăng Huỳnh Anh đăng mặc áo dài đôi cùng ViruSs”. Nghe qua có vẻ hơi vô lý nhưng chỉ khi nhìn đến bức ảnh cả 2 đặt cạnh nhau mới thấy sự trùng khớp đến bất ngờ.

Bị 'soi hint' hẹn hò cùng ViruSs, Huỳnh Anh vừa đính chính tin đồn đã có động thái tiếp theo đầy bất ngờ Ảnh 1

Trong trang phục áo dài đỏ đón Tết, cùng với họa tiết được thêu trên áo đã nhanh chóng khiến nhiều người chú ý và đồn thổi cả hai đang “qua lại”  cùng nhau. 

Ngay dưới phần bình luận trong bức ảnh Huỳnh Anh đăng tải, rất nhanh đã có người chỉ ra điểm tương đồng này: “Uầy đồ cặp với ViruSs”. Nhưng ngay lập tức, chủ nhân bức ảnh đã vào đính chính: “Úi giời, ảnh này từ năm ngoái rồi ạ”. Quả thật là không có liên can gì đến nhau nên cô nàng “tình cũ Quang Hải” mới có thể nhanh chóng phủ nhận tin đồn thất thiệt này.

Bị 'soi hint' hẹn hò cùng ViruSs, Huỳnh Anh vừa đính chính tin đồn đã có động thái tiếp theo đầy bất ngờ Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay sau đấy cư dân mạng lại tiếp tục nhìn ra sự khác lạ của cặp đôi này. Dù phủ nhận hẹn hò nhưng cả hai người đã theo dõi nhau trên Instagram. Đồng thời, số người mà cô nàng thị phi Huỳnh Anh theo dõi vốn chỉ vỏn vẹn 20 người, hầu hết là bạn bè thân thiết, trong số đó cũng xuất hiện tài khoản của ViruSs.

Bị 'soi hint' hẹn hò cùng ViruSs, Huỳnh Anh vừa đính chính tin đồn đã có động thái tiếp theo đầy bất ngờ Ảnh 3
Bị 'soi hint' hẹn hò cùng ViruSs, Huỳnh Anh vừa đính chính tin đồn đã có động thái tiếp theo đầy bất ngờ Ảnh 4

Huỳnh Anh luôn khiến cộng đồng mạng phải ngạc nhiên trước những hành động của mình. Mới đây cô nàng vừa “thích” một bình luận hỏi về tình cũ Quang Hải, sau lại đăng bài chưa có người yêu dù trước đấy vẫn mập mờ tình cảm với chàng trai bí ẩn. Dù sao thì hiện tại cả hai bên Huỳnh Anh - ViruSs vẫn còn độc thân, nếu cả hai đến với nhau thì cũng không phải là không thể.

Bị 'soi hint' hẹn hò cùng ViruSs, Huỳnh Anh vừa đính chính tin đồn đã có động thái tiếp theo đầy bất ngờ Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN