saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Huỳnh Anh 'đáp trả' gay gắt khi bị dân mạng khuyên bỏ 'single mom', yêu người khác

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù vẫn đang hạnh phúc bên tình mới Bạch Lan Phương, thế nhưng Huỳnh Anh vẫn thường bị dân mạng nhắc đến trong những bình luận không hay.

Cách đây vài năm, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt từng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ. Hậu tan vỡ, cả hai đều tìm được cho mình những hạnh phúc mới. Thế nhưng một số khán giả dường như vẫn chưa chấp nhận được, thường "réo gọi", "đá đểu" Huỳnh Anh trên mạng xã hội.

Mới đây, nam diễn viên tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi lên tiếng "đáp trả" gay gắt một người dùng "kém duyên". Theo đó trong một bài đăng trên trang cá nhân, dù không liên quan gì đến tình cảm cá nhân, thế nhưng tài khoản này lại cho rằng Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương không hợp.

Diễn viên Huỳnh Anh 'đáp trả' gay gắt khi bị dân mạng khuyên bỏ 'single mom', yêu người khác Ảnh 1
Huỳnh Anh và tình mới hơn 6 tuổi - Bạch Lan Phương

Cụ thể người này cho rằng cặp đôi không xứng đôi vừa lứa với nhau, nên suy nghĩ lại, rời bỏ người yêu hơn 6 tuổi để tìm kiếm "bến đỗ" mới, hạnh phúc hơn. Trong đó, diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan - tình cũTiến Linh là gợi ý của cư dân mạng dành cho Huỳnh Anh.

Nguyên văn bình luận này như sau:

"Cô gái đó vớ được ông như vớ được vàng. Cô gái đó sẽ tìm nhiều cách để ông không bỏ cô ý đâu, nhưng ông đừng có mủi lòng,phải dứt khoát, như em Oanh ông còn bỏ được nữa là.

Cô gái này thật sự không hợp với ông đâu, một thằng là đích tôn của dòng họ, lại con một, đẹp trai, nổi tiếng mà lấy một đứa đã có chồng và có con rồi thì chỉ là thằng hâm thôi.Rồi mang tiếng suốt đời, mang tiếng ba má.

Ông hãy tỉnh táo lại đi, yêu em nào hợp với ông ý. Tán em Huỳnh Hồng Loan đi, em này được đấy. Hãy là ông như trước kia, thông minh, tỉnh táo. Không có ông, cô gái này sẽ có người khác thôi, không việc gì cảm thấy có lỗi hết. Hãy tìm cô gái khác đi nhé, tôi khuyên ông chân thành đấy".

Diễn viên Huỳnh Anh 'đáp trả' gay gắt khi bị dân mạng khuyên bỏ 'single mom', yêu người khác Ảnh 2

Nhận được bình luận không hay từ dân mạng, Huỳnh Anh đã lên tiếng "đáp trả". Nam diễn viên gay gắt đáp: "Tôi không cần ông phải dạy tôi phải làm gì! Tự tôi có thể cảm nhận". Động thái của Huỳnh Anh ngay lập tức khiến dân mạng "cười ra nước mắt".

Đây không phải là lần đầu tiên mà Huỳnh Anh nhận về ý kiến trái chiều từ dân mạng. Trước đó, anh chàng cũng từng nhiều lần bị một bộ phận khán giả chỉ trích, cho rằng thất vọng vì nam diễn viên không còn như xưa nữa.

Không những thế, người này khui lại chuyện cũ, trực tiếp nhắc tên Hoàng Oanh trong bài đăng với tình mới, xúc phạm đến Lan Phương - "nửa kia" của Huỳnh Anh.

Diễn viên Huỳnh Anh 'đáp trả' gay gắt khi bị dân mạng khuyên bỏ 'single mom', yêu người khác Ảnh 3
Huỳnh Anh cùng tình mới Bạch Lan Phương từng nhiều lần bị dân mạng chỉ trích
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN