Sao & Đời Sống

Sở hữu căn hộ riêng ở tuổi 21, Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với 'người yêu cũ' Quang Hải

Khải Anh
Chia sẻ

Liệu sẽ có chuyện 'nối lại tình duyên' với 'người cũ' giữa Quang Hải và Huỳnh Anh khi cả hai đã trở thành hàng xóm của nhau

Liên tục những ngày vừa qua, “cô nàng tin đồn hẹn hò” Huỳnh Anh trở thành tâm điểm khi cặp kè hết người này đến người khác. Vừa là “tiểu tam” trong cuộc tình này, mới đây Huỳnh Anh lại trở thành bạn gái tin đồn của người khác. 

Sở hữu căn hộ riêng ở tuổi 21, Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với 'người yêu cũ' Quang Hải Ảnh 1

Cách đây chưa lâu, Huỳnh Anh vừa đăng lên story Instagram của mình những hình ảnh được cho là giấy tờ sở hữu căn hộ riêng. Sau nhiều tin đồn thuê nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh hay chuyển vào sinh sống, làm việc ở thành phố xa hoa, nhộn nhịp bậc nhất Việt Nam, thì nay cô nàng đã chính thức chia sẻ hình ảnh về căn nhà đầu tiên do mình sở hữu.

Sở hữu căn hộ riêng ở tuổi 21, Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với 'người yêu cũ' Quang Hải Ảnh 2

Cư dân mạng vẫn biết đến Huỳnh Anh qua những vụ lùm xùm trong tình yêu. Song song với đời sống tình ái, gia cảnh và công việc của cô nàng cũng nhận được nhiều thắc mắc. Làm thế nào để một cô gái vừa bước sang tuổi 21 đã có thể sở hữu riêng một căn hộ cho riêng mình?

Thông qua những hình ảnh đầu tiên, căn hộ với view từ trên cao trông có vẻ rộng rãi, thoáng mát. Nhiều người tò mò cô nàng chịu chơi, chịu chi sẽ sắm sửa, trang hoàng cho căn hộ của mình như thế nào.

Sở hữu căn hộ riêng ở tuổi 21, Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với 'người yêu cũ' Quang Hải Ảnh 3
Sở hữu căn hộ riêng ở tuổi 21, Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với 'người yêu cũ' Quang Hải Ảnh 4

Thông tin về vị trí căn hộ đã được nhiều người bàn tán, bởi lẽ nếu như chính thức trở thành chủ hộ cho nơi này, Huỳnh Anh sẽ trở thành hàng xóm cùng người yêu cũ Quang Hải.

Tọa lạc ở  khu tổ hợp chung cư cao cấp nằm ở Đại Mỗ - Tây Mỗ, Hà Nội, thông tin về căn hộ này từng được xuất hiện khi chàng cầu thủ Quang Hải khoe ảnh sở hữu nhà riêng cho mình. Xuất hiện trong bức ảnh ấy, gia đình và bạn bè đã tặng hoa và chúc mừng cho sự nghiệp thăng hoa và đời sống tiện nghi đầy đủ của chàng cầu thủ quê Đông Anh.

Sở hữu căn hộ riêng ở tuổi 21, Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với 'người yêu cũ' Quang Hải Ảnh 5
Quang Hải ăn mừng sở hữu nhà riêng

Trong một bộ phim, thú vị nhất là cảnh “tình cũ không rủ cũng tới”. Sự chạm trán giữa siêu sao bóng đá cùng nàng “hot face” chắc chắn sẽ khiến nhiều người mong chờ không thôi. 

Sở hữu căn hộ riêng ở tuổi 21, Huỳnh Anh chính thức trở thành hàng xóm với 'người yêu cũ' Quang Hải Ảnh 6

Cả hai từng có thời gian quen nhau sau khi Quang Hải chia tay người đẹp Nhật Lê. Tuy nhiên, trong thời gian ấy, Quang Hải lại vướng scandal lộ tin lăng nhăng cùng nhiều người. Về sau, khi đã chia tay, Quang Hải vẫn thường xuyên được nhắc đến khi Huỳnh Anh liên tục xuất hiện hẹn hò cùng người mới. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất