Sao & Đời Sống

Huỳnh Anh hành động 'khó hiểu' trước bức ảnh của 'tình mới' Quang Hải

Khải Anh
Chia sẻ

Động thái mới nhất của nàng WAGs Huỳnh Anh khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu.

Chia tay gần 2 tháng nhưng mọi động thái của Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Sau vụ chia tay ồn ào, Quang Hải nhiều lần follow và unfollow Huỳnh Anh rồi lại đăng đàn than thở Instagram của mình có "chức năng" tự động follow. 

Huỳnh Anh ấn 'thả tim' hình ảnh 'tình mới' của Quang Hải rồi nhanh chóng xóa đi, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 1
Huỳnh Anh ấn 'thả tim' hình ảnh 'tình mới' của Quang Hải rồi nhanh chóng xóa đi, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 2

Mới đây, vài cư dân mạng phát hiện chàng cầu thủ liên tục thả tim cho một gái xinh trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng nhanh chóng đồn đoán phải chăng anh chàng đã có tình mới dù chia tay Huỳnh Anh chưa được bao lâu. Về phía Quang Hải, anh vẫn giữ thái độ im lặng để tránh bị nhiều người chú ý, còn "bạn gái tin đồn" đã chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư.

Huỳnh Anh ấn 'thả tim' hình ảnh 'tình mới' của Quang Hải rồi nhanh chóng xóa đi, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 3

Một vài người "quá khích" đã thẳng thừng bình luận hình ảnh "tình mới" của Quang Hải vào dưới dòng trạng thái của Huỳnh Anh. Như một lời "phản pháo ngầm", hotgirl gốc Nha Trang đã vào "thả tim" hình ảnh về cô gái này trong sự ngỡ ngàng của nhiều người hâm mộ. 

Nhưng sau đó, nàng WAGs lại nhanh chóng xóa đi, hành động này đã khiến nhiều người khó hiểu. Một số người cho rằng Huỳnh Anh đã cố gắng thể hiện sự "bình tĩnh" trước mọi thông tin về tình mới của Quang Hải. Mặc khác, cô lại không muốn bị dân mạng "soi" quá nhiều nên nhanh chóng xóa đi.

Huỳnh Anh ấn 'thả tim' hình ảnh 'tình mới' của Quang Hải rồi nhanh chóng xóa đi, chuyện gì đang xảy ra? Ảnh 4

Mới đây, Huỳnh Anh còn đăng tải hình ảnh tin nhắn với mẹ ruột của Quang Hải để chứng minh mối quan hệ giữa cô và "nhà trai" vẫn tốt. Hiện tại, Huỳnh Anh đang vui vẻ với cuộc sống độc thân, thường xuyên đăng tải hình ảnh mua sắm, đi chơi cùng bạn bè.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất