Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huyme và Hàn Hằng tự 'lộ hint' sống chung sau 2 năm hẹn hò

Ngọc Châu
Chia sẻ

Sau bao nhiêu sóng gió, tình cảm của Huyme - Hàn Hằng vẫn gắn bó như thuở bạn đầu.

Thời gian qua, cặp đôi Huyme - Hàn Hằng đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi của hai công khai chuyện tình cảm của mình sau hai năm giấu kín. Ngoài ra thời gian này còn chính thức đánh dấu sự trở lại của Hàn Hằng trên mạng xã hội. Không còn "kín như bưng" như ngày xưa, Huyme - Hàn Hằng bây giờ đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ câu chuyện tình yêu hay khoảnh khắc bên nhau khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Cặp đôi Huyme - Hàn Hằng công khai tình cảm sau 2 năm giấu kín.

Cho đến mới đây, Hàn Hằng đã khoe khéo mối quan hệ tốt đẹp giữa mình và bạn trai khi thực hiện thử thách "14 câu hỏi dành cho cặp đôi trên TikTok. Nội dung các câu trả lời Huyme - Hàn Hằng trong thử thách này đang thu hút sự quan tâm của những người theo dõi cặp đôi.

Đoạn clip ngắn thực hiện thử thách trên TikTok của Hàn Hằng.

Qua đoạn video, không chỉ trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, Hàn Hằng và Huyme còn vô tình để lộ chuyện sống chung khi trả lời câu hỏi: "Khi ngủ dậy, ai hay gắt hỏng hơn". Trước câu hỏi này, Huyme đã ngay lập tức chỉ tay về phía Hàn Hằng và cô nàng cũng thừa nhận điều này. Câu trả lời tưởng chừng vô tư của cả hai lại khiến dân tình chắc nịch việc cả hai đang sống chung dưới một mái nhà.

Chưa kể, điều khiến dân tình đặc biệt chú ý là việc hot girl xứ Thanh là người chủ động trong việc nói lời yêu. Câu trả lời này của cô khiến nhiều người không khỏi nhớ lại ồn ào cô là người thứ 3 "chen chân" vào mối quan hệ của Huyme và bạn gái cũ Trúc Anh Pear. 

Hàn Hằng thừa nhận mình là người nói lời yêu trước

Trở lại sau một loạt ồn ào khiến Hàn Hằng được dân tình đặc biệt quan tâm. Bên cạnh mối tình 2 năm bên Huyme bất chấp thị phi, sóng gió, nhan sắc của hot girl xứ Thanh cũng được đánh giá ngày càng thăng hạng, lên hương hơn hẳn. Bên cạnh đó, với loạt chi tiết sau khi công khai mối quan hệ, dân tình đang dự đoán về việc cả hai chuẩn bị tiến thêm một bước trong mối quan hệ trong thời gian tới. 

Ngoại hình ngày càng thăng hạng của Hàn Hằng. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN