saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huyền My lên tiếng về tin đồn tình ái với cầu thủ Viettel sau khi chia tay Quang Hải

Lãng Như
Chia sẻ

Theo chia sẻ của tình cũ Quang Hải, cô và cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng chỉ là bạn bè thân thiết.

Đời tư của cô chủ tiệm nail Huyền My vẫn thú hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng mặc dù thời gian mặn nồng ngắn ngủi giữa cô và “chân sút” Quang Hải đã chấm dứt. 

Câu hỏi được đặt ra, nếu như Quang Hải đã tìm được hạnh phúc mới bên Huỳnh Anh thì Huyền My đã thấy được nửa kia của mình?

Huyền My và mối quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ

Hậu chia tay, cô nàng nhanh chóng thân thiết với hàng loạt cầu thủ khác như Trọng Đại, Danh Trung... Có vẻ như Huyền My rất có duyên với các “anh hùng sân cỏ”. Sau tin đồn với Trọng Đại, mới đây người ta đã phát hiện Huyền My thường xuất hiện và có nhiều cử chỉ thân thiết với Nhâm Mạnh Dũng - tiền đạo trẻ của CLB Viettel.

Huyền My và Nhâm Mạnh Dũng trên khán đài

Trong trận đấu tối ngày 5/7 vừa qua khi CLB Viettel đối đầu CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy, Huyền My và Nhâm Mạnh Dũng đã ngồi cạnh nhau trên khán đài. Cả hai không ngại thể hiện những hành động thân thiết như cười đùa, thậm chí còn có khoảnh khắc như đang tựa vai nhau. Điều này làm dấy lên nghi vấn, liệu có phải cô chủ tiệm nail đã tìm được tình mới hay không?

Nghi vấn hẹn hò giữa Huyền My và Nhâm Mạnh Dũng

Không lâu sau, chính chủ đã lên tiếng phản hồi về mối quan hệ giữa cô và chàng cầu thủ trẻ.

Mấy nay thấy nhiều người quan tâm tới vấn đề này ghê. Là em út chơi với nhau thôi nhé các bác. Cứ ngồi gần nhau là các bác quy cho em yêu người đó, ai cũng có bạn bè và những mối quan hệ khác mà trời”, Huyền My chia sẻ.

Huyền My đính chính tin đồn trên trang cá nhân

Cô nàng cũng dí dỏm cho biết tuy tin đồn không gây ảnh hưởng nhiều đến bản thân nhưng có khi sẽ là trở ngại khiến cậu em thân thiết Nhâm Mạnh Dũng "ế" mãi vì không kiếm được người yêu mất thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN