Sao & Đời Sống

Huy Trần: 'Tết rất đặc biệt với tôi kể từ lúc có Ngô Thanh Vân'

Phương Vy
Chia sẻ

Huy Trần cho biết dịp Tết Nguyên Đán năm nay anh và Ngô Thanh Vân đều muốn nghỉ ngơi sau một thời gian dài bận rộn với công việc.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức nên duyên vợ chồng tại Đà Nẵng. Tại đây cả hai không thể kiềm chế những giọt nước mắt vì quá đỗi hạnh phúc. Để có thể cùng nhau tiến tới quyết định kết hôn, cặp đôi đã vượt qua nhiều rào cản từ việc chênh lệch tuổi tác cho đến định kiến xã hội về mối tình chị-em. Cho đến nay, nam CEO luôn cùng bà xã xuất hiện ở khắp sự kiện lớn nhỏ và hết mình hỗ trợ vợ trong công việc.

Mới đây, SAOstar đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ và dự định của Huy Trần về dịp Tết Nguyên Đán năm nay trong một buổi gặp gỡ vào tháng 12 tại Hà Nội. Đồng thời anh còn hé lộ về kế hoạch đón Tết cùng với Ngô Thanh Vân.

Huy Trần: 'Tết rất đặc biệt với tôi kể từ lúc có Ngô Thanh Vân' Ảnh 1
Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Khi được hỏi về sự thay đổi sau khi đã lập gia đình, Huy Trần hạnh phúc cho biết: "Sự thay đổi chính là phải lo cho vợ yêu của mình, nhất là ngày hôm nay đi phim phải thay mặt vợ để ra Hà Nội họp báo phim". Còn những hoạt động đón Tết cùng với gia đình trong nhiều năm về trước, nam CEO chia sẻ: "Từ trước đến nay tôi vốn sinh sống ở Đức cho nên Tết là một ngày khá bình thường với tôi như bao ngày thôi. Nhưng từ lúc có Vân thì Tết rất đặc biệt với tôi, thường thường cả nhà sẽ về quê ăn uống và nghỉ dưỡng ở đó luôn".

Huy Trần: 'Tết rất đặc biệt với tôi kể từ lúc có Ngô Thanh Vân' Ảnh 2
Nam CEO vốn sinh ra và lớn lên ở Đức cùng với gia đình, đến năm 2018 anh mới trở về Việt Nam để lập nghiệp

Đồng thời về địa điểm đón Tết Nguyên đán năm nay, Huy Trần khẳng định: "Vợ chồng tôi sẽ ở Việt Nam, Tết phải ở Việt Nam chứ". Anh tâm sự cả hai đều không hề có lịch trình công việc trong thời gian nghỉ lễ: "Thì bây giờ đang chạy show nè, còn Tết năm nay hai vợ chồng chỉ muốn nghỉ ngơi thôi". Tại thời điểm trước dịp nghỉ lễ lớn nhất trong năm, nam CEO liên tục tháp tùng vợ ở nhiều sự kiện, hoạt động cá nhân. Dù không tránh khỏi sự mệt mỏi vì tần suất công việc dày dặc, nhưng anh luôn đem lại nguồn năng lượng tích cực và tình cảm đong đầy dành cho "nửa kia".

Huy Trần: 'Tết rất đặc biệt với tôi kể từ lúc có Ngô Thanh Vân' Ảnh 3
Năm 2022 là cột mốc đầy đáng nhớ của cặp đôi đình đám khi cả hai chính thức nên duyên vợ chồng sau một thời gian hẹn hò đầy mặn nồng

Xem thêm: Huy Trần từng 'thách thức' Ngô Thanh Vân và nhận về cái kết 'đắng'

Xem thêm clip: Tin Tức Showbiz | Á Hậu Lê Thảo Nhi "Sài Gòn rất nhỏ nhưng tôi với Huy chưa từng gặp lại" | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất