Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huy Trần 'nhập gia tùy tục' khi về nhà vợ, dân mạng trầm trồ 'sướng nhất Ngô Thanh Vân'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Khoảnh khắc ông xã Ngô Thanh Vân cưng chiều vợ hết mực khiến cộng đồng mạng không nén nổi ghen tỵ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân đã đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông xã Huy Trần có hành động “nhập gia tùy tục” khi theo vợ về quê ăn Tết. 

Cụ thể, Ngô Thanh Vân chia sẻ dòng trạng thái đầy dí dỏm và không gần ngại nhắc tên ông xã vào bài viết: “Làm rể miền tây… Huy Trần chồng ơi vợ muốn uống dừa”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cây cọ và ngoài trời
Khoảnh khắc đáng yêu của Huy Trần khi về nhà vợ ăn Tết.

Trong ảnh, ông xã Ngô Thanh Vân diện trang phục thoải mái, đầu đội nón lá đang cố gắng trèo lên cây hái dừa. Có thể dễ dàng nhận thấy, trước mong muốn của vợ, Huy Trần không ngần ngại khó khăn đáp ứng mọi điều kiện mà “đả nữ” đưa ra. Mặc dù xuất thân là con nhà giàu, song nam doanh nhân vẫn không ngại việc khó chỉ để chiều lòng bà xã. 

Dù bài viết chỉ được đăng tải trong vòng ít phút nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã không tiếc để lại lời khen cho sự cưng chiều mà Huy Trần dành cho bà xã. Bên cạnh đó, không ít netizen còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với Ngô Thanh Vân khi nữ diễn viên đã cưới được một người yêu thương cô chân thành.

- “Anh rể xứng đáng 10 điểm”.

- “Tuyệt vời quá chị ơi”.

- “Được chồng cưng nhất chị rồi”.

- “Ước gì như bạn ấy. Hạnh phúc thật”.

- “Hai vợ chồng nhà này dễ thương quá”.

Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức nên duyên vợ chồng khi tổ chức lễ cưới long trọng dưới sự chứng kiến và chúc phúc từ gia đình và bạn bè thân thiết hồi tháng 5/2022.

Huy Trần 'nhập gia tùy tục' khi về nhà vợ, dân mạng trầm trồ 'sướng nhất Ngô Thanh Vân' Ảnh 2

Sau đám cưới, người đẹp 7X và ông xã kém tuổi có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. Cặp đôi dành thời gian du lịch cùng nhau và thường xuyên khoe những khoảnh khắc "tình bể bình" trên mạng xã hội. Đặc biệt, kể từ khi kết hôn, "đả nữ" được nhận xét là "lột xác" phong cách, ngày càng trẻ trung, thời thượng nhưng cũng không kém phần dịu dàng khi sánh đôi bên ông xã Huy Trần. 

Huy Trần 'nhập gia tùy tục' khi về nhà vợ, dân mạng trầm trồ 'sướng nhất Ngô Thanh Vân' Ảnh 3
Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên "phát cẩu lương" kể từ ngày về chung một nhà.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN