Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huy Trần 'bất lực' nhưng vẫn nuông chiều Ngô Thanh Vân, tình nguyện trở thành 'đồ gác chân'

Phương Vy
Chia sẻ

'3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều' chính là câu nói phù hợp dành cho Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Kể từ thời điểm công khai đính hôn cho đến nay, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều khá thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ lên trang cá nhân. 

Mới đây Ngô Thanh Vân đã khéo khoe cả hai đang tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng bên trời Tây. Nhìn Huy Trần "bất lực" chiều chuộng vợ sắp cưới dân tình không khỏi ghen tỵ trước tình cảm của cặp đôi.

Sau một chuyến đi dài, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều thể hiện sự mệt mỏi
Nhưng rất nhanh sau đó, cô nàng đã lấy lại được tinh thần và bắt đầu trêu đùa chồng sắp cưới. Nữ đạo diễn hào hứng chia sẻ: "Tậu được cái đồ gác chân hơi bị xịn", trước sự nghịch ngợm của bạn gái Huy Trần chỉ đành "bất lực" nuông chiều
Xuyên suốt chuyến đi Ngô Thanh Vân đều thể hiện tinh thần vui vẻ bên Huy Trần

Cách đây không lâu, Huy Trần và Ngô Thanh Vân đã có dịp dẫn các cháu nhỏ đi chơi. Trước dàn nhóc tỳ "quyền lực" của gia đình vợ, "Chú Huy" đã ra dáng một ông bố bỉm sữa tương lai khi luôn quan tâm và chăm chút cho các cháu.

Anh chàng không những dẫn các cháu đi chơi..
Mà còn mua đồ ăn cho từng nhóc tỳ và trò chuyện thân thân thiết

Vào dịp Valentine Trắng ngày 14/3, Ngô Thanh Vân đã công khai đính hôn với Huy Trần. Trong tâm thư cô đã dành những lời có cánh cho bạn trai: "Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân. Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn".

Người hâm mộ đều hi vọng đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ diễn ra vào một ngày không xa

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm đanh thép bảo vệ bà xã khi bị chê xuống sắc: 'Ngày càng nghèo mới kì đó'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN