Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Huy Khánh sau một lần đổ vỡ: 'Không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa'

Phương Vy
Chia sẻ

Nam diễn viên Huy Khánh đã có những chia sẻ về ồn ào tình ái trong quá khứ và sự thay đổi tích cực ở thời điểm hiện tại.

Huy Khánh khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp là nam diễn viên được khán giả nhớ đến với hình tượng nam tính, lãng tử. Anh từng không ít lần vướng vào lùm xùm tính ái với nhiều mỹ nhân đình đám trong làng giải trí.

Trải qua một thời gian dài, nam diễn viên đào hoa ngày nào đã có nhiều sự thay đổi. Mới đây tại một chương trình, Huy Khánh có dịp được trải lòng về những câu chuyện trong quá khứ và cuộc sống hiện tại với người vợ thứ 2.

Huy Khánh sau một lần đổ vỡ: 'Không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa' Ảnh 1
Sau đổ vỡ với vợ cũ, Huy Khánh nhận ra chuyện gì diễn ra quá nhanh mà chưa có sự tìm hiểu sẽ dễ dẫn đến thất bại

Năm 26, 27 tuổi Huy Khánh đã bất chấp tất cả lời can ngăn từ bạn bè để tiến tới hôn nhân với người vợ đầu tiên lớn hơn 7 tuổi. Tuy nhiên chỉ sau 3 năm, cả hai đã chính thức "đường ai nấy đi". Hiện tại anh và vợ đã cư xử bình thường, thi thoảng vẫn trao đổi về tình hình học tập của con trai. Quý tử đầu lòng của Huy Khánh đã tròn 16 tuổi, hiện tại đang ở với mẹ.

Về những ồn ào trong quá khứ, Huy Khánh phân trần: "Trong khoảng thời gian đó tôi quyết định im lặng, vì tôi nghĩ lúc dầu sôi lửa bỏng, khi mọi người đang muốn tìm hiểu mà mình lên tiếng thì chắc chắn mọi người sẽ cho là mình không đúng. Tôi luôn quan niệm thời gian sẽ trả lời, và tôi thấy mình không sai. Tôi không ngại gì mà chỉ sợ có những lời lẽ không đúng làm ảnh hưởng đến những người xung quanh, những người đã từng bên cạnh mình".

Huy Khánh sau một lần đổ vỡ: 'Không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa' Ảnh 2
Huy Khánh và vợ cũ từng có khoảng thời gian căng thẳng đến mức không thể nói chuyện và nhìn mặt đối phương

Ban đầu khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân với người vợ thứ 2 là cựu người mẫu Mạc Anh Thư, Huy Khánh vẫn chưa bỏ được thói quen ham vui cùng với bạn bè: "Vợ tôi có nói rằng tôi hãy biết nhìn nhận lại xem đâu là gia đình của mình, vì con chỉ có một độ tuổi để mình gần gũi, sau này con lớn hơn, mình muốn quay lại thời gian này cũng không được. Tôi thấy điều này đúng bởi với con trai, tôi đã không dành nhiều thời gian cho và con cũng không chơi với tôi nhiều. Vì vậy giữa hai cha con có một khoảng cách nhất định dù rất yêu thương nhau. Đó là lý do tôi không muốn bé gái thứ hai bị điều như anh nó".

"Tới với một gia đình khác, tôi luôn trong tâm thế mình đã là kẻ thất bại. Do vậy tôi không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa, nếu không sẽ có lỗi với khán giả - những người đã yêu quý, tha thứ, đón nhận mình và với bản thân. Đó là lý do tôi phải thay đổi cách sinh hoạt, cách sống của mình để không làm ảnh hưởng đến gia đình hiện tại", nam diễn viên tâm sự nhờ vợ anh đã có nhiều sự thay đổi tích cực.

Huy Khánh sau một lần đổ vỡ: 'Không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa' Ảnh 3
Anh không ngần ngại dành những lời có cánh cho vợ trên mạng xã hội: "Khi anh trông thấy em lửa ngông cuồng thôi tắt hết"
Huy Khánh sau một lần đổ vỡ: 'Không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa' Ảnh 4
Huy Khánh luôn hết mực yêu thương và chăm sóc ái nữ mỗi khi có thời gian rảnh
Huy Khánh sau một lần đổ vỡ: 'Không cho phép mình thất bại thêm một lần nào nữa' Ảnh 5
Nhờ có hậu phương vững chắc từ bà xã, nam diễn viên luôn tập trung và hết mình với công việc

Xem thêm: Mạnh Quỳnh tiết lộ '9 tháng qua tôi khóc nhiều hơn tôi cười', cầu xin ai đó 'đừng đoán già đoán non'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN