Sao & Đời Sống

Hương Giang khoe visual xinh xỉu, Matt Liu liền phán ngay một câu xanh rờn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bình luận của Matt Liu bên dưới bài đăng của Hương Giang đã khiến netizen 'dở khóc dở cười'.

Hương Giang - Matt Liu luôn là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Dạo gần đây, cả hai liên tục lộ hint "về chung một nhà" khiến netizen không khỏi nháo nhào. 

Không chỉ khiến fan đứng ngồi không yên bởi hint rõ mười mươi, Hương Giang - Matt Liu còn không ngần ngại phát "cẩu lương" trên mạng xã hội. Mới đây nhất, khoảnh khắc nhà trai vào tận tường nhà gái để bình luận đã thu hút sự chú ý của dân tình.

Chuyện là tối 27/12, Hương Giang đã đổi ảnh đại diện, khoe visual "đỉnh của chóp". Không lâu sau đó, Matt Liu đã vào tận bài đăng, lặng lẽ để lại một câu xanh rờn: "Có anh thì sẽ đẹp hơn".

Bình luận của Matt Liu thu hút sự chú ý của netizen

Không cần phải bàn cãi, bình luận của Matt Liu ngay lập tức đã khiến các fan của cặp đôi rần rần. Có thể nói hiếm hoi lắm mới thấy nhà trai đánh dấu chủ quyền một cách lộ liễu đến như thế. 

- "Tình cảm gì mà tình cảm thế".

- "Về chung nhà mà vẫn bình luận thế à".

- "Nói không chừng Hương Giang lấy điện thoại của Matt Liu bình luận đấy".

- "Tiết mục cẩu lương xin được phép bắt đầu".

Kể từ khi Hương Giang chính thức có mối quan hệ tình cảm với Matt Liu, cặp đôi cũng đã nhiều lần vướng nghi án chia tay, sắp đám cưới, ở chung nhà... Suốt hơn nửa năm qua, Hương Giang vắng bóng trên cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Chỉ trong vòng ít tháng trở lại đây, Hương Giang mới chính thức quay trở lại "cõi mạng" lẫn đường đua Vbiz. Nàng Hậu và Matt Liu rộ thông tin về chung một nhà khi mới đây, trên trang Instagram, Matt Liu đã chia sẻ hai hình ảnh chụp cùng bức tượng phật trong ngôi nhà mới.

Cách đây chưa lâu, cả cõi mạng rần rần trước hint cặp đôi về chung một nhà

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng có động thái "xác nhận" tương tự khi từng chia sẻ hình ảnh "check in" ở trước cổng một khu biệt thự mới, với background tương tự. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất