saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Hú hồn' với ngoại hình của 'công chúa béo' Quỳnh Anh sau một tuần về làm vợ Duy Mạnh

Vũ Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh giản dị kể từ sau khi về nhà chồng của 'công chúa béo' Quỳnh Anh đang khiến các fan vô cùng thích thú.

Sau đám cưới hoành tráng được tổ chức vào ngày 9/2 vừa qua, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ Duy Mạnh - Quỳnh Anh đang khiến cư dân mạng hết sức tò mò.

Được biết, cặp trai tài gái sắc đã trở về với công việc thường ngày của mình. Trong khi Quỳnh Anh tập trung cho việc kinh doanh thì Duy Mạnh cũng đã bắt đầu trở lại tập luyện cùng CLB để chuẩn bị cho những giải đấu.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh gây chú ý với đám cưới siêu sang.

Vì khá bận rộn nên cặp đôi mới chỉ gửi lời cảm ơn đến gia đình hai bên, bạn bè người thân sau hôn lễ và cũng chưa tiết lộ về địa điểm đi tuần trăng mặt của hai vợ chồng.

Tuy nhiên, mới đây người thân trong gia đình cũng chia sẻ ảnh bữa cơm thân mật có sự góp mặt của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Hình ảnh này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì ngoại hình có phần khác lạ, giản dị và khá xuề xòa của Quỳnh Anh. Gương mặt của hotgirl cũng còn hơi sưng phù như vừa ngủ dậy.

Hình ảnh Quỳnh Anh khá giản dị khi ở nhà.

Nhìn cô nàng khi ở nhà với lúc lên đồ ra ngoài, nhiều người bày tỏ giật mình vì quá khác xa. Trong khi một số lại thích thú trước sự giản dị, mộc mạc của vợ Duy Mạnh ở đời thường và cho rằng cô vẫn giữ được nét xinh đẹp vốn có. Tuy nhiên nói gì thì nói cũng phải thông cảm với Quỳnh Anh thôi vì ảnh được tag bao giờ cũng khác nhau “một trời một vực” với ảnh tự đăng phải không nào!

Quỳnh Anh khi ra ngoài lại rất gì và này nọ đấy nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Kỳ

BÌNH LUẬN