saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotmom Hằng Túi khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi vừa tậu 'xế hộp' bạc tỷ giữa mùa dịch

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Vừa tậu nhà 9 tầng ở Thủ đô, nay Hằng Túi lại rinh về 'xế xịn' bạc tỷ.

Hằng Túi là cái tên nổi bật trong danh sách những hotmom trên mạng xã hội. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng Hằng Túi đã khiến nhiều người chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp cùng những quan điểm về hôn nhân, con cái.

Được biết, mẹ 6S (tên viết tắt của 6 nhóc tì Su, Sóc, Sữa, Sam, San và cậu con nuôi tên Súp)hiện là bà chủ của chuỗicửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng gia đình, mẹ và bé. Với công việc thuận lợi như vậy, việc Hằng Túi thường xuyên khoe đồ hiệu, nhà lầu, xe sang là chuyện hết sức bình thường.

Cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người xuýt xoa của Hằng Túi.

Mới đây, trên mạng xã hội, Hotmom lần nữa khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng ảnh "thả dáng" bên xế hộp vừa tậu được cùng con gái: "Sau này khi cãi nhau, đừng có nói đạo lý với tôi, cứ đưa tiền là được. Chỉ cần đưa tiền, cãi nhau tôi sẽ tự động nhận sai", cô viết.

Xế hộp trị giá 5 tỷ mà Hằng Túi vừa tậu được.

Theo tìm hiểu, chiếc xế hộp này trên thị trường hiện nay được bán với giákhoảng 5 tỷ đồng. Ngoài ra, Hằng Túi phải mất hơn 1 năm để đặt trước: "Ôi xe này đặt 1 năm mới có hàng các quý vị ạ, nên 1 năm này Hằng còn phải đi cà cãi nhau kiếm thêm nha".

Hằng Túi tiết lộ xế xịn phải đặt trước 1 năm.

Phía dưới bài đăng, nhiều người khá ngưỡng mộ cuộc sống sang giàu của Hằng Túi, không ngừng xuýt xoa khen ngợi: "Ù ôi, phải học tập idol, phấn đấu, phấn đấu".

Giữa tháng 1/2021, Hằng Túi khoetậu building 9 tầnggiữa lòng thành phố Hà Nội.

Hồi đầu năm 2021, cô vừa khoe tậu được building 9 tầng tại trung tâm Hà Nội. Ngoài ra, bà mẹ 6 con còn có sở thích sưu tầm đồng hồ, kim cương trị giá hàng tỷ đồng.

Bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của Hotmom Hằng Túi.
Hằng Túi khoe viên kim cương "sáng chói".

Tuy đã là mẹ 6S, nhưng Hằng Túi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, sự trẻ trung cùng thần thái vô cùng tươi trẻ của mình.

Thần thái tươi trẻ, đầy sức sống của bà mẹ 6S.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN