Sao & Đời Sống

Sau cú ngã sấp mặt trên sàn catwalk, 'hotgirl trứng rán' Thanh Tâm lại bị lộ chiếc cằm nhọn hoắt

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chiếc cằm nhọn hoắt trên sàn catwalk của 'hotgirl trứng rán' Thanh Tâm thu hút sự chú ý của dân mạng.

Nổi lên như một hiện tượng, “hotgirl trứng rán” Thanh Tâm liên tục dính vào những thị phi, lùm xùm làm mất thiện cảm của cộng đồng mạng. Mới đây, TikToker đình đám lại gây ồn ào khi trở thành người mẫu sải bước trên sàn diễn thời trang nhưng đi chưa được vài bước đã ngã sấp mặt. 

Sự cố té ngã của cô nàng trở thành chủ đề bàn tán khắc mạng xã hội

Cú ngã đau điếng của Trần Thanh Tâm trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng. Người cho rằng đây chỉ là một sự cố hi hữu, kẻ tin chắc là do “hotgirl trứng rán” cố tình tạo đề tài.

Ngay sau cú ngã, cô nàng được trai đẹp vác lên để hoàn thành màn trình diễn

Ngay khi đề tài này vẫn đang được nhiều người bàn tán thì nhan sắc của Trần Thanh Tâm cũng bị đem ra so sánh. Đặc biệt, dân tình phát hiện ra chiếc cằm của người đẹp trước và trong show diễn thời trang có sự khác biệt rõ rệt.

Chiếc cằm trước đó được người đẹp đăng story vẫn còn khá bầu bĩnh

Cụ thể, trong bức ảnh trước đó được TikToker đăng lên story, chiếc cằm Vline của cô vẫn có một độ cong nhất định, trông tổng thể gương mặt cô rất hài hòa, cân đối. Thế nhưng, trong những hình ảnh được “hotgirl trứng rán” đăng tải lên trang cá nhân để giải thích về cú ngã, chiếc cằm của cô nàng nhọn hoắt, trông khá đáng sợ. 

Giờ đây lại nhọn hoắt trông không được tự nhiên

Hai bức hình được chụp ở thời điểm gần nhau lại có sự khác biệt rõ rệt như vậy, dân tình cho rằng chỉ có thể là dựa vào những công cụ chỉnh sửa ảnh “thần thánh”. Vì chỉnh ảnh hơi quá tay mà đội ngũ photoshop lại một lần nữa khiến Thanh Tâm rơi vào tình huống thị phi rồi.  

Trước đó, không ít lần "hot girl trứng rán" vướng phải lùm xùm về nhan sắc
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất