Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl 'thả thính' Trần Thanh Tâm gây chú ý khi chính thức gửi xin lỗi sau loạt 'lùm xùm' vừa qua

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Trước những 'lùm xùm' vừa qua, 'thánh nữ thả thính' Trần Thanh Tâm đã viết tâm thư khá dài và chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Thời gian trước, hotgirl Trần Thanh Tâm nổi lên như một hiện tượng bởi các clip “thả thính” cực “ngọt”. Không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn, cách nói chuyện như “rót mật” vào tai của cô nàng cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau khi nổi tiếng, Thanh Tâm bất ngờ vướng phải khá nhiều thị phi. “Liên hoàn” lùm xùm phải kể đến như lộ nhan sắc thật kém xinh và mới đây nhất là phát ngôn gây sốc liên quan đến chuyện học hành: “Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi được 25,30 điểm mà không kiếm được đồng nào”.

Trước những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, mới đây, Thanh Tâm đã chính thức gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân. Theo đó, “thánh nữ thả thính” đã thừa nhận những hình ảnh cùng phát ngôn trên là của mình. Đồng thời, cô cũng chân thành xin lỗi vì sự bồng bột của tuổi trẻ đã phát ngôn không đúng và chưa biết cách đối mặt với truyền thông.

Qua đây, Thanh Tâm cũng gửi lời cám ơn đến những ai đã và đang ủng hộ mình: “Em xin gửi lời cảm ơn rất chân thành đến cộng đồng mạng vì đã luôn dõi theo và quan tâm đến em hằng ngày”.

Ngay sau đó, chỉ sau ít giờ đăng tải, bài viết của Thanh Tâm đã nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của dân mạng. Bên cạnh sự ủng hộ hành động lên tiếng này của cô nàng là đúng thì số khác cũng không quên dành lời khuyên đến “thánh nữ thả thính” hãy cẩn thận trước khi phát ngôn nếu không muốn nổi tiếng theo hướng tiêu cực.

Nguyên văn lời xin lỗi của Trần Thanh Tâm chia sẻ trên trang cá nhân:

“Lời xin lỗi muộn màng từ cô bé 20 bồng bột.

Em xin kính chào cả nhà! Em tên là Trần Thanh Tâm, một cô bé 20 tuổi nổi lên nhờ câu nói “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ…”, em được biết đến với hình ảnh một cô bé rất dẹo, rất nhí nhảnh và chuyên làm những video thả thính rất nhạt. Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn rất chân thành đến cộng đồng mạng vì đã luôn dõi theo và quan tâm đến em hằng ngày.

Dạo gần đây, trên các trang page lớn cũng như Facebook một số anh chị đã xuất hiện những hình ảnh “không mấy được đẹp” về em cũng như những phát ngôn gây sock từ chính bản thân em. Em xin nhận hết những hình ảnh và phát ngôn ấy chính là từ bản thân em ạ! Vì là một cô bé 20 tuổi, đang là tuổi ăn, tuổi học tuổi vui chơi, trong khi những bạn bè đồng trang lứa khác mỗi buổi sáng thức dậy là một ngày vui, còn em thì mỗi sáng thức dậy phải đón nhận hàng ngàn comment chửi rủa, xỉa xói, chà đạp… Ban đầu, em chỉ dám nói năng nhẹ nhàng, từ tốn với các bạn, nhưng càng ngày những lời nói xúc phạm càng tăng mạnh lên mạnh mẽ, nó ảnh hưởng đến cả gia đình và người thân của em. Khi bị hàng loạt những lời nói xúc phạm dồn vào cũng một lúc, thì em chỉ biết dùng bản năng chống cự của một cô bé bình thường, em như một “con nhím xù lông” tự xù mình lên để bảo vệ chính bản thân cũng như gia đình, bạn bè khỏi những lời lăng mạ tiêu cực kia. Nhưng không ngờ nó lại đi xa đến mức như ngày hôm nay…

Sau khi bình tĩnh lại suy nghĩ và nhận được nhiều lời khuyên nhủ từ người thân, em biết mình đã làm sai và sai rất nhiều. Vì cũng là đột nhiên nổi tiếng, nên cách đối mặt với truyền thông của em còn hơi kém. Bây giờ đây em không biết làm gì hơn, em chỉ muốn gửi một lời xin lỗi chân thành nhất từ đáy lòng đến tất cả mọi người, những người thương em và kể cả những người ghét em. Em xin lỗi rất nhiều! Rất mong mọi người sẽ đón nhận em cũng như những sản phẩm sắp tới của em như những sản phẩm giải trí bình thường khác, em xin cảm ơn”.

Hotgirl “bắp cần bơ” lên tiếng về việc bị tung ảnh dìm hàng. Nguồn: Ido Live

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN