saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl Trâm Anh vì bị 'gạ tình' bằng tin nhắn tục tĩu

Nhật Minh
Chia sẻ

Mới đây, hotgirl Trâm Anh là nạn nhân tiếp theo bị các tài khoản ẩn danh nhắn tin gạ gẫm.

Những ngày gần đây, liên tục nhiều hotgirl, streamer, hot TikToker bị các tài khoản lạ nhắn tin gạ tình, "đi kín" khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Các trường hợp này bắt nguồn từ việc một số tài khoản ẩn danh trên Facebook nhắn tin chào mời các cô nàng "đi kín", gửi ảnh nhạy cảm với giá hàng trăm triệu đồng. Mới đây nhất, hotgirl Trâm Anh là nạn nhân tiếp theo.

Hotgirl Trâm Anh vì bị 'gạ tình' bằng tin nhắn tục tĩu Ảnh 1
Trâm Anh là nạn nhân tiếp theo bị một số tài khoản lạ mặt nhắn tin gạ gẫm

Theo đó hotgirl thị phi một thời Trâm Anh đã bất ngờ đăng tải một đoạn tin nhắn từ người lạ với mong muốn được bố trí gặp cô nàng. Đáng chú ý, người này đã sử dụng những từ ngữ thô tục khiến Trâm Anh vô cùng bức xúc.

Nhiều người sau khi biết được sự việc đã an ủi động viên Trâm Anh. Hotgirl sau đó cũng đăng đàn nói lên quan điểm của mình về sự việc lần này.

Hotgirl Trâm Anh vì bị 'gạ tình' bằng tin nhắn tục tĩu Ảnh 2
Đoạn tin nhắn được hotgirl chia sẻ

"Thật sự thì mình cũng đã quá quen với những lời nhục mạ, chửi bới hay nói thô tục như vậy. Có những chuyện dù không muốn nó vẫn xảy ra. Từ tốt đẹp trở nên dơ bẩn cũng trong tích tắc. Cuộc sống mà, đâu biết trước được chữ ngờ,...".

"Dù sao thì hiện tại mình vẫn sống rất tốt. Một lần nữa xin cảm ơn những người đã luôn tin tưởng và bảo vệ mình", Trâm Anh trấn an những người đã lo lắng cho mình trước những lời nhục mạ từ tài khoản lạ mặt.

Hotgirl Trâm Anh vì bị 'gạ tình' bằng tin nhắn tục tĩu Ảnh 3
Bài đăng nói lên quan điểm của Trâm Anh

Trước đó, "chị ong vàng" Thu Quỳnh cũng là nạn nhân của những tin nhắn gạ gẫm. Cụ thể một người ông đã ra giá 800 triệu đồng để được tận mắt nhìn thấy những hình ảnh nude của Thu Quỳnh. 

Tài khoản này còn yêu cầu cô nàng điện thoại bằng hình thức video để trò chuyện, sau khi nhận được tiền rồi mới tiến hành trao đổi. 

Hotgirl Trâm Anh vì bị 'gạ tình' bằng tin nhắn tục tĩu Ảnh 4
MC Thúy Quỳnh cũng từng là nạn nhân của chiêu trò này

Trước lời mời chào này, Thu Quỳnh đã thẳng thừng từ chối, đồng thời khuyên người đàn ông nên sử dụng số tiền 800 triệu cho mục đích hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 thì sẽ ý nghĩa hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN