saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl Trâm Anh công khai đang hẹn hò, dân mạng 'nháo nhào': Là ai đây?

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Vậy là sau 'sóng gió' đã qua, hotgirl đã có thể tìm thấy bến đỗ tình yêu mới của đời mình.

Mới đây, hotgirl Trâm Anh đã bất ngờ cập nhật tình trạng hẹn hò trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Dù không công khai ảnh bạn trai nhưng dòng trạng thái cũng đã đủ khẳng định cô là "hoa đã có chủ". 

Động thái này khiến người hâm mộ bất ngờ bởi sau scandal "clip nóng" xảy ra, cô nàng dường như không công khai bất kì mối quan hệ nào trên mạng xã hội. Thay vào đó, Trâm Anh chỉ chăm chỉ đăng tải ảnh tập gym, công việc cũng như những chuyến du lịch cá nhân. 

Ngay khi trạng thái hẹn hò được cập nhật, nhiều dân mạng đã bình luận chúc mừng cũng không quên "tò mò" về người bạn trai bí ẩn của cô. Lục lại những dòng trạng thái trên Facebook, dân tình còn "soi" ra những chi tiết cho thấy gần đây, cô nàng rất chăm thả thính. "Chỉ đơn giản là đã gặp được người muốn chăm sóc mình cả đời. Cảm ơn vì tất cả", "Hạnh phúc không ở chỗ bạn xinh đẹp thế nào, mà là nụ cười trên môi bạn có hạnh phúc hay không?"...

Những dòng trạng thái này nhìn qua thôi cũng thấy "thính" ngợp trời rồi! Mới đây, cô nàng còn đăng ảnh "úp mở" về anh người yêu. Qua đó, dân tình cũng biết thêm rằng cô nàng rất được bạn trai cưng chiều. "Anh người yêu bảo 'hôm nay em mệt rồi, em đi shopping cho thoải mái, mọi việc cứ để anh ting ting".

Sau những ồn ào trong quá khứ, giờ đây hotgirl đã có thể tìm thấy hạnh phúc mới. Gần đây, Trâm Anh còn gây chú ý khi khoe ảnh được mẹ ruột tặng chiếc xế hộp "sương sương" gần 2 tỷ. Dù có chú thích được mẹ cho nhưng nhiều người vẫn đồn đoán phải chăng cô đã có đại gia phía sau?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN