Sao & Đời Sống

Hotgirl song tính của 'Về nhà đi con' dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nhiều người nhận ra gương mặt của hotgirl song tính Lena khác biệt rõ rệt so với trước đây.

Sở hữu gương mặt đáng yêu, gu ăn mặc phong cách cùng tài năng ca hát, Lena là một trong những hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Gần đây, những bức ảnh cô nàng đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm hơn cả. Song, không phải vì sự xinh xắn như mọi ngày, nguyên nhân lại đến từ điểm kì lạ trên khuôn mặt người đẹp.

Chiếc mũi chính là chi tiết khác lạ trên khuôn mặt cô nàng

Trên trang cá nhân, Lena bất ngờ để lộ chiếc mũi cao bất thường. Chẳng cần đặt lên bàn cân để so sánh, Những người thường xuyên theo dõi giọng ca nữ của Simple Love đều nhận ra sự thay đổi rõ rệt giữa sóng mũi trước kia và sau này của nàng ca sĩ.

Dân tình dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa sóng mũi trước kia và sau này của cô nàng

Nhiều người đặt nghi vấn bạn gái tin đồn của Grey D phẫu thuật nâng mũi để trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng phẫu thuật gì mà tấm cao tấm thấp thế kia. Thời đại mỹ phẩm phát triển, hotgirl chẳng cần phải đi nâng làm gì, chỉ cần chút ít lớp tạo khối là đã có ngay một sóng mũi cao “ngút ngàn”. 

Nhưng dù mũi cao hay thấp thì Lena vẫn đẹp phải không cả nhà

Xuất thân là hotgirl nổi tiếng trường Đại học Thăng Long và gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội, Lena lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nhau và để lại nhiều dấn ấn. Người đẹp từng được giới trẻ quen mặt trong các dự án phim sitcom như 5S Online, Biệt Đội Bitu mùa 2... Năm 2019, cô nàng trở nên nổi tiếng hơn với vai diễn "Ánh" trong Về nhà đi con.

Một bé Ánh đang yêu từng gây sốt với nụ hôn đồng tính trong Về nhà đi con

Sở hữu giọng hát hay và thường xuyên cover trên mạng xã hội, Lena cũng là một trong những chủ nhân của bản hit Simple Love. Cô nàng từng công khai mình là người song tính trên một chương trình và hiện đang dính tin đồn yêu đương với Grey D, chàng ca sĩ của nhóm nhạc Monstar.

Chỉ follow mình cháng/nàng trên Instagram, Grey D và Lena dính nghi án hẹn hò
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất