saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl Ribi Sachi: 'Dù có đi đâu, Tết cũng phải về với gia đình'

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Rời Gia Lai vào TP HCM học tập và làm việc từ năm 18 tuổi, hotgirl Ribi Sachi - thành viên FAPtv cho biết gia đình luôn có ý nghĩa to lớn đối với cô.

Ribi Sachi (Nguyễn Thị Thủy) là một trong những hotgirl hiếm hoi hiện nay có đời tư sạch và được nhiều người yêu quý. Cô nổi tiếng với vai trò là diễn viên, đồng thời là một trong những thành viên sáng lập nên nhóm hài đình đám FAPtv.

Rời Gia Lai vào TP. HCM học tập và làm việc từ năm 18 tuổi, hotgirl FAPtv cho biết gia đình luôn có ý nghĩa to lớn đối với cô. Chính vì vậy, mỗi khi Tết đến, Ribi tạm gác lại tất cả công việc để về quê sum họp với gia đình.

Thực ra Ribi chưa bao giờ đón Tết ở đâu khác ngoài Gia Lai cả. Dù có đi đâu, Tết đến là Ribi phải về với gia đình. Mình sẽ không nhận show vào dịp Tết nữa tại vì mình đã đi làm cả một năm trời rồi, chỉ muốn đoàn tụ, quây quần bên gia đình thôi”, Ribi chia sẻ.

Vẫn như mọi người, khi còn là sinh viên, thành viên nhóm FAPtv về nhà sớm để phụ gia đình dọn dẹp, trang trí nhà cửa và mua sắm những thứ cần thiết cho năm mới. Còn khi đã đi làm và không thể về sớm được, Ribi cho biết ít nhất cô cũng về trước 30 Tết để cùng gia đình làm cơm tất niên.

Nói về những kỉ niệm đáng nhớ ngày Tết, hotgirl FAPtv tiết lộ: “Với mình thì Tết năm nào cũng vui như năm nào cả, chỉ có một cái Tết hơi buồn một chút là hồi mình học năm 2 đại học. Lúc đó mẹ mình bệnh khá nặng nên năm đấy cả nhà mình không có Tết. Mẹ đau nên ai cũng đều buồn và lo lắng hết, dù ngoài đường có náo nhiệt thế nào thì không khí trong nhà mình cũng đều trùng xuống. Cũng vì điều đó mà đến giờ mình luôn mong muốn gia đình và bản thân có nhiều sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả”.

Năm cũ đã kết thúc, Ribi Sachi cho biết hiện tại bản thân cô không tiết nuối điều gì vì “có tiếc cũng chẳng được gì”. Cô cũng tiết lộ kế hoạch phát triển của FAPtv trong năm 2020.

Trước mắt nhóm vẫn duy trì đều đặn những tập phim để phục vụ khán giả. Bênh cạnh đó bọn mình cũng mong muốn có những sản phẩm lớn hơn, được đầu tư hơn về cả nội dung lẫn hình ảnh để phát triển kênh FAP tv. Hy vọng trong tương lai nhóm sẽ có một bộ phim điện ảnh”, Ribi Sachi nói.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN