saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Vừa bất ngờ trước tin 'hotgirl quận Cam' lấy chồng, dân mạng lại 'sốc' khi trông thấy diện mạo chú rể

Kiều Loan
Chia sẻ

Mới đây dân mạng đang xôn xao thông tin 'hotgirl quận Cam' Thúy Diễm chuẩn bị lên xe hoa. Dân tình đã nhanh chóng tìm ra danh tính 'người ấy' của cô nàng.

Nổi danh từ màn livestream giới thiệu mình ở quận Cam, thuộc tiểu bang California vào năm 2018, Nguyễn Ngọc Thúy Diễm đã gây xôn xao cộng đồng mạng một thời. Nhiều người hài hước gọi cô là ''hotgirl quận Cam''. Hàng loạt clip cover ăn theo cô gái trẻ cũng ra đời rầm rộ sau đó.

''Hotgirl quận Cam'' Thúy Diễm từng gây sốt cộng đồng mạng một thời 

Bẵng đi một thời gian, mới đây dân mạng lại xôn xao lần nữa khi nghe tin 'hotgirl quận Cam'' đã lên xe hoa. Hình ảnh ảnh Thúy Diễm trong bộ trang phục truyền thống của người Khmer với khuôn mặt được trang điểm rạng ngời khiến nhiều người cho rằng đây là ảnh đám cưới của cô nàng.

Thúy Diễm đầy khác lạ trong bộ trang phục truyền thống của người Khmer

Ngay sau đó, dân mạng nhanh chóng lùng ra khoảnh khắc Thúy Diễm và một chàng trai mặc trang phục cưới, chụp ảnh thân mật đầy hạnh phúc. Nhiều người cho rằng đây chính là chồng của ''hotgirl quận Cam''. Được biết anh tên Thạch Tiên và sở hữu ngoại hình khá bảnh bao.

Chàng trai trong bức ảnh được xem là chồng ''hotgirl quận Cam''

Ở phần bình luận của bức ảnh, bên cạnh vô số lời chúc mừng, có người rần rần réo tên Lê Văn Đạt - nhân vật gắn liền với câu nói thương hiệu: "Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó không ta?'' của Thúy Diễm. Cũng có dân mạng tiếc nuối: “Chị lấy chồng rồi bé Lê Văn Đạt đi đâu rồi”.

Dù ''hotgirl quận Cam'' Thúy Diễm vẫn chưa có chia sẻ chính thức song hình ảnh xinh đẹp hạnh phúc của cô nàng khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Thúy Diễm và Thạch Tiên
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN