saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl 'nóng bỏng' Linh Miu bây giờ ra sao?

Khải Anh
Chia sẻ

Linh Miu là hotgirl nổi tiếng với hình ảnh quyến rũ. Bao nhiêu năm nổi tiếng với những bộ ảnh gợi cảm 'nóng bỏng mắt', hotgirl Linh Miu bây giờ ra sao?

Linh Miu (sinh năm 1993) tại Hà Nam, cô là hotgirl, diễn viên trẻ gắn với những bộ phim ngắn gắn mác 18+. Ngoài ra, cô cũng tham gia làm người mẫu cho với những bộ ảnh khá gợi cảm.

Cô cũng đóng một số MV âm nhạc của các ca sĩ như: “Căn phòng vắng em” của The Boys, “Một ngày nào đó” của Lệ Tình… Ngoài ra, Linh Miu cũng có một nhạc phẩm đầu tay là “Khóc ướt gối” nhưng được đánh giá là chưa thành công.

Chuyện tình cảm giữa cô và nam diễn viên Hữu Công cũng tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau khi chia tay, cô và bạn trai thường xuyên "bóc phốt" nhau trên mặt báo. Thời còn mặn nồng, cả hai được xem là cặp đôi đẹp.

Linh Miu và Hữu Công

Đầu năm nay, hotgirl Linh Miu lại khiến khán giả "choáng ngợp" khi ra mắt MV tràn ngập những hình ảnh nóng bỏng. Cô hiện đã chuyển vào TP.HCM để sinh sống và làm việc. Linh Miu vẫn theo đuổi nghề diễn viên, người mẫu ảnh và góp mặt vào các MV của những ca sĩ. 

Thỉnh thoảng, cô cũng góp mặt vào các gameshow trên sóng truyền hình. Cách đây một năm, Linh Miu công khai mối quan hệ tình cảm với một chàng trai nhỏ hơn cô 2 tuổi. Trên Facebook cá nhân, bạn trai Linh Miu thường chia sẻ hình ảnh tình cảm của cả hai.

Linh Miu và bạn trai kém tuổi

Bạn trai nữ diễn viên tên Thái Sơn, anh từng xuất hiện trong bộ phim ngắn do chính Linh Miu sản xuất. Hiện nay, cả hai đã dọn về sống chung một nhà. Bạn trai là người thông cảm, thấu hiểu cho công việc của hotgirl, kể cả những hình ảnh gợi cảm của cô đang tràn lan trên MXH.

Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên từng thẳng thắn chia sẻ: "Nói chung, cảnh nóng trong bất kỳ bộ phim nào cũng để câu view, nhưng đó chỉ là mục đích rất nhỏ, chiếm vai trò thứ yếu. Điều quan trọng mà khán giả cần hiểu là, trong kịch bản gốc sắp xếp cảnh đó thì đồng nghĩa với việc cảnh phim có giá trị mấu chốt, tạo nên vấn đề và là sợi dây tình tiết. Còn nếu là cảnh nóng câu view thừa thãi thì biên kịch cũng không thể cho vào tác phẩm được".

Hiện tại, cuộc sống của cô khá hạnh phúc và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN