saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Hotgirl ngực khủng' ở Hải Dương công khai bán ảnh 18+ trên mạng xã hội?

Quang Hùng
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, 'hotgirl ngực khủng' Thu Trang bất ngờ cập nhật thông tin về công việc mới, đó là kinh doanh nội dung 18+.

Võ Thị Thu Trang sinh năm 2000, là hotface nổi tiếng trên mạng xã hội cách đây 4 năm. Cô được netizen biết đến bởi sở hữu vòng một cực khủng, lên đến 110 cm. 

'Hotgirl ngực khủng' Thu Trang

Thu Trang từng cho biết bộ ngực to khiến cô khổ sở khi hứng chịu những ánh nhìn săm soi về mình. Vì lo lắng cho sức khỏe và cũng vì nhận về quá nhiều bình luận khiếm nhã, 10X đã quyết tâm làm phẫu thuật thu nhỏ vòng ngực và hút mỡ đùi, bụng. Sau đó, Thu Trang thoải mái hơn trong việc chụp ảnh khoe vòng một cực đại. 

Thu Trang đang sinh sống tại Nhật Bản

Hiện cô nàng đang sinh sống ở Nhật Bản. Mới đây trên trang cá nhân, Thu Trang bất ngờ cập nhật thông tin về công việc mới, đó là kinh doanh nội dung 18 . Không những thế, cô còn công khai đăng đường link dẫn về một website "nhạy cảm", nơi cô chia sẻ hình ảnh cá nhân để kinh doanh. 

Thu Trang cập nhật công việc mới trên trang cá nhân

Theo đó, bất kì ai muốn cập nhật hình ảnh, nội dung 18 của "hotgirl ngực khủng" thì phải trả 15$ (khoảng 342 nghìn VNĐ), nếu mua trọn gói 1 năm thì sẽ có giá 90$ (khoảng hơn 2 triệu VNĐ). 

Cô nàng công khai việc bán nội dung 18

Đây không phải lần đầu tiên Thu Trang gây sốc cộng đồng mạng. Trước đó vào tháng 12/2020, cô nàng từng đăng tải bức ảnh khỏa thân nằm trong bồn tắm. 

Bức ảnh nude trong bồn tắm của Thu Trang từng "gây bão" mạng xã hội

Được biết, hiện Thu Trang đã chia tay bạn trai người Nhật mà cô từng công khai với công chúng. Trên trang cá nhân, Thu Trang đã viết: "Đúng rồi. Tôi đã chia tay. 100% độc thân". 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN