Sao & Đời Sống

Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân của vụ việc này, thế nhưng bên dưới phần bình luận, đông đảo người dùng đã an ủi và mong cô nàng sớm vượt qua nổi buồn để có thể tiếp tục con đường sự nghiệp trong tương lai.

Khuya ngày 22/12, hotgirl Linh Ka đã bất ngờ thông báo mất quyền kiểm soát Fanpage cũng như là kênh YouTube gần 600 nghìn lượt đăng kí của mình. Bỗng chốc mất đi công sức mình gầy dựng trong suốt 4 năm ròng rã đã qua, Linh Ka tỏ ra vô cùng buồn bã và tiếc nuối.

Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng Ảnh 1
Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng Ảnh 2
Linh Ka

Đây thực sự là một tin cực sốc đối với riêng bản thân Linh Ka cũng như là những khán giả yêu quý hotgirl bởi lẽ, trong nhiều năm qua, đây chính là cầu nối gắn kết cô nàng với mọi người. 

Nguyên văn dòng trạng thái được Linh Ka chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình như sau:

“Điều này là thật sao? Dù đã biết trước ngày hôm nay sẽ đến và đã cố gắng nhưng chứng kiến 1 cái gì đó gắn bó sụp đổ khiến Linh không thể giấu cảm xúc của chính mình.

Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng Ảnh 3
Fanpage của Linh Ka

Hình ảnh mà các bạn đang thấy dưới đây chính là Fanpage & YouTube chính thức của Linh Ka, hiện đã bị xóa data và không còn thuộc quyền sở hữu của Linh nữa.

Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng Ảnh 4
Kênh YouTube của hotgirl cũng cùng chung số phận

Linh cũng không nghĩ 4 năm xây dựng Fanpage & YouTube để tạo cầu nối, để gần gũi với tất cả mọi người đang theo dõi Linh lại kết thúc một cách buồn và đáng tiếc đến như vậy. Tại sao lại làm vậy với Linh hay tại vì mình còn quá nhỏ, không hiểu biết nên họ được quyền như vậy?

Bản thân bây giờ không muốn làm gì nữa rồi, cảm thấy mệt mỏi và có thất vọng quá không nhỉ?”.

Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng Ảnh 5
Bài đăng của hotgirl khiến cư dân mạng hoang mang

Hiện tại như đã thông báo, Fanpage của cô nàng đã mất đi toàn bộ những hình ảnh, bài viết trong thời gian đã qua và chỉ hiển thị những post được đăng từ năm 2017. Trong khi đó, kênh YouTube riêng của hotgirl cũng chỉ có những video đăng tải từ 7 tháng trước.

Hiện tại nguyên nhân mất quyền kiểm soát các kênh truyền thông của Linh Ka vẫn chưa được tiết lộ. Thế nhưng bên dưới bài viết, rất đông người thân, bạn bè và cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã để lại bình luận nhằm an ủi hotgirl người Hà thành sớm vượt qua được nỗi buồn để có thể tiếp tục bước đi trên chính con đường mà bản thân đã lựa chọn.

Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng Ảnh 6
Hotgirl Linh Ka bất ngờ thông báo Fanpage và YouTube 'bay màu' sau 4 năm xây dựng Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất