saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl lên tiếng khi được coi là phiên bản song sinh với Jennie (BlackPink)

Bình An
Chia sẻ

Giống Jennie (BlackPink) như hai giọt nước, cô gái trở nên nổi tiếng và được nhiều người quan tâm

Nổi tiếng trên mạng xã hội dường như không phải việc quá khó khăn thời nay. Có người nổi tiếng vì nhan sắc, người sử dụng chiêu trò, lại có không ít người được biết đến vì quá giống một diễn viên, ca sĩ thần tượng.

Cô nàng Tiểu Hồ rất giống một idol nổi tiếng, bạn có đoán ra là ai không?

Đó là trường hợp của Tiểu Hồ, một cô gái xinh đẹp đến từ Trung Quốc. Sở hữu nhan sắc giống cô nàng Jennie của BlackPink như 2 giọt nước, Tiểu Hồ thường xuyên khiến mọi người ngạc nhiên khi ra đường. Nhiều lần, bạn bè của Tiểu Hồ còn trêu chọc bằng cách xin chữ kí của cô nàng thay thế cho “mảnh ghép” của BlackPink. 

Xem này, có khác gì chị em không cơ chứ

Cô nàng trở nên nổi tiếng hơn khi đăng tải những hình ảnh của mình và mĩ nhân Kpop lên mạng xã hội để so sánh. Bài đăng của Tiểu Hồ ngay lập tực nhận được nhiều sự chú ý. Dân tình phải thốt lên công nhận sự giống nhau của Jennie và Tiểu Hồ từ góc cạnh gương mặt đến đôi mắt, chiếc cằm, nụ cười,… 

Nhìn hình ảnh này, bạn biết đâu là Jennie, đâu là Tiểu Hồ không?

Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng cô nàng chẳng giống Jennie nhưng lại cố tình làm vậy để được nổi tiếng. 

Dân tình vô cùng ngưỡng mộ với Tiểu Hồ khi cô nàng giống Jennie đến vậy

Đứng trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, Tiểu Hồ chia sẻ Jennie là thần tượng của mình nên rất tự hào vì mình giống nàng rapper BlackPink. “Tôi thấy vui nên đăng lên chứ tôi chỉ là một người bình thường, không cần nổi tiếng”, cô nàng giải thích.

Dù đã trang điểm khác đi nhưng cô nàng vẫn khiến nhiều người nghĩ đến Jennie

Hotgirl cho biết vẻ ngoài đặc biệt này mang đến cho cô nhiều phiền phức khi có không ít người ném đá, chỉ trích. Dù vậy, Tiểu Hồ khẳng định mình không để tâm đến những “anti-fan” đó.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN