saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hotgirl FAP TV bị dân mạng 'ném đá' kịch liệt vì mang sao biển lên bờ chụp ảnh

Khải Anh
Chia sẻ

Hành động vô ý thức của hotgirl An Vy đã vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng.

Vừa qua, nhiều trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh hàng loạt sao biển tại khu vực Rạch Vẹm (Phú Quốc) đã bị chết khô vì bị du khách bắt lên bờ chụp ảnh. Từ đây, nhiều làn sóng lên tiếng lêu gọi bảo vệ sao biển cũng đã được hình thành. 

Mới đây, dân mạng cũng đã "lục lại" hình ảnh của hotgirl An Vy trong chuyến du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc. Cô nàng đã vô tư bày sao biển xung quanh rồi chụp ảnh, thậm chí còn cầm nắm sao biển để tạo dáng. Ngay lập tức, hành động này của An Vy đã bị nhiều cư dân mạng lên án, chỉ trích. 

Sao biển khá nhạy cảm. Khi con người trực tiếp chạm vào các mô mềm của chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó, loài sinh vật này chỉ có thể phơi nắng trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bắt sao biển lên bờ để chụp ảnh là hành động vấp phải nhiều sự chỉ trích từ phía các hội nhóm yêu động vật, bảo tồn sinh vật biển. 

Trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ với những hình ảnh của hotgirl An Vy. 

- Quá đáng, không biết chị này có ý thức không?

- Người thì xinh nhưng nhận thức cần phải xem lại.

- Chỉ vài tấm ảnh sống ảo mà ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên, có đáng không?

Trước đó, hotgirl An Vy từng khiến nhiều người thất vọng khi tham gia vào gameshow về kiến thức. Cô nàng đã ấp úng, ngập ngừng trước những câu hỏi khá cơ bản về Ngữ Văn. Sau một hồi "vò đầu, bứt tóc", hotgirl thừa nhận mình không hề giỏi Văn. Tuy nhiên, lời giải thích này không nhận được nhiều sự cảm thông đến từ phía khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN