saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Hotgirl ảnh thẻ' mở diễn đàn trả lời chuyện trinh tiết 18+: 'Cái màng 1 cm không có ý nghĩa'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Hotgirl ảnh thẻ' Hằng Phan đã không ngại ngần đưa ra quan điểm cá nhân về chuyện trinh tiết của con gái.

Hotgirl Hằng Phan tên đầy đủ là Phan Thị Minh Hằng, nổi tiếng và được cộng đồng mạng biết đến với loạt danh xưng là "hotgirl ảnh thẻ", "Yena đời thực". Mới đây cô nàng lại gây xôn xao "cõi mạng" khi mở diễn đàn trả lời các câu hỏi xoay quanh chuyện 18+ mang tên: "xx và câu chuyện các cậu kể tớ lắng nghe".

Hằng Phan.

Ngay sau khi "diễn dàn" của cô nàng được mở ra, nhiều câu hỏi, quan điểm về tình yêu và biện pháp tránh thai đã được gửi tới cho Hằng Phan. Trong đó đáng chú ý nhất là 2 câu hỏi liên quan đến trinh tiết.

Với câu hỏi đầu tiên: "Các anh trai bây giờ lúc yêu thì đòi quan hệ, nhưng lại bắt vợ mình phải còn trinh". Hằng Phan thẳng thắn cho rằng: "Con gái người ta lá ngọc cành vàng... Màng mỏng chưa tới 1 cm đó không đánh giá cô ấy ngoan hay hư.

Cô ấy không còn cái ấy có thể nói lên nhiều thứ, rằng cô ấy từng có tình yêu đẹp nhưng đã lỡ mất, từng rất tin tưởng vào tình yêu nhưng đã lỡ mất... Vậy nên các anh con trai à một cô gái gặp nhiều đổ vỡ, trái tim thiếu thốn xứng đáng để các anh yêu nhiều hơn và che chở gấp đôi".

Ngoài ra, Hằng Phan cũng nhận được một câu hỏi khác về việc chẳng may mất trinh: "Em lỡ mất trinh năm lớp 4 mà tới lớp 9 mới biết, bây giờ em sợ lỡ sau này chồng em không chấp nhận".

Với vấn đề này, Hằng Phan đã dùng thái độ khá đồng cảm và thân thiện khi trả lời: "Thật ra tớ nghĩ đó là sự cố không mong muốn nhưng mặt khác đây là bài học để bạn biết cách bảo vệ mình hơn trước những cám dỗ xảy ra. Còn việc giữ cho chồng tương lai là quan điểm mỗi người. Còn tớ cái màng mỏng chưa tới 1 cm đó không có ý nghĩa gì trong việc đánh giá một người vợ tốt hay xấu".

Trước đó, Hằng Phan cũng từng lên tiếng gây xôn xao cộng đồng mạng khi công khai khuyên các bạn nữ nên từ chối quan hệ tình dục nếu cảm thấy không sẵn sàng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN