saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi

T.H
Chia sẻ

Vừa là người sáng lập, điều hành thương hiệu kính RADAS, vừa một mình nuôi con gái 4 tuổi khôn lớn và sở hữu một cuộc sống xa hoa, Trang Tey chính là hình mẫu mơ ước của nhiều chị em.

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 1

Nguyễn Thu Trang (Trang Tey) là founder, CEO của thương hiệu Kính mắt nhập khẩu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Thành. Thương hiệu kính của Trang Tey được nhiều người nổi tiếng ủng hộ và tin dùng bởi mẫu mã luôn được cập nhật, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Để gây dựng được thương hiệu RADAS thành công như ngày hôm nay, ít ai biết đó là cả một hành trình đáng khâm phục của bà mẹ đơn thân mạnh mẽ và đầy tự chủ. 

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 2

Hiện Trang Tey đang sống cùng con gái Như An, 4 tuổi. Bé rất vui tính, hài hước. Bé cũng hiểu chuyện từ sớm nên rất thương mẹ, thường hay pha trò cho mẹ vui. 

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 3

Kể về quá trình mang thai, Trang Tey nhớ lại: “Chưa bao giờ mình cảm thấy mệt mỏi như thế! Suốt 3 tháng đầu mình nghén nặng không ăn uống nổi thứ gì, cứ nuốt vào lại nôn ra. Mình chỉ biết nằm dài trên giường và khóc, cảm thấy bản thân mình là người mẹ không tốt, muốn ăn để cho em bé đủ chất mà cũng không làm nổi. Mình gầy rộc đến mức đáng lo ngại. Lúc đó chỉ có một mình mình, không thể làm nổi việc gì khác ngoài nghén ngẩm. Đấy cũng chính là khoảnh khắc mình cảm thấy tủi thân vô cùng…”

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 4

Nhưng với bản năng của một người mẹ, Trang Tey cố gắng vượt qua từng ngày. Càng về những tháng cuối của thai kỳ, cơ thể bắt đầu nặng nề, đi lại khó khăn hơn nhưng cô vẫn gắng gượng để lên cửa hàng quản lý chuyện kinh doanh. Thời điểm đó việc buôn bán rất thuận lợi, dù Trang Tey có thuê thêm nhân viên nhưng vẫn không đủ nhân lực. Phải ở cửa hàng từ sáng đến tối, cô nàng quán xuyến mọi việc đâu ra đấy và vẫn không quên tự nhắc mình tẩm bổ cho con. Có những loại sữa bầu khó uống vô cùng, nhưng chỉ cần biết sữa đó rất tốt cho con, Trang Tey vẫn nhắm mắt nhắm mũi uống cạn.

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 5

Ngày đi sinh Trang Tey cũng chỉ có một mình, mãi sau mới nhờ được người thân đưa vào viện. Sau bao nhiêu vất vả, món quà lớn nhất dành cho cô là bé gái Như An bụ bẫm, khoẻ mạnh. “Đó là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Nhìn con mà cứ khóc nấc lên, mặc cho vết thương đang đau âm ỉ. Hết khóc rồi lại cười, một cảm giác thân thương đến lạ kỳ!”, Trang Tey xúc động chia sẻ.

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 6

Trong quá trình mang thai, cô bị rạn da nặng nề nên ngay khi vừa hết sản dịch, Trang Tey nhanh chóng lao vào hồi phục sức khoẻ và vóc dáng. Vì là single mom, không phải chịu áp lực kiêng cữ của người lớn nên Trang Tey lao vào xử lý rạn cấp tốc. Cô chọn chế độ ăn uống healthy lành mạnh: không đồ ngọt, không đồ chiên rán, dầu mỡ, không tinh bột. Nhưng ăn uống thôi chưa đủ, Trang Tey rất coi trọng việc tập luyện để cơ thể nhanh lấy lại phom. Cô nàng thuê riêng PT kèm cặp việc tập luyện hàng ngày. Chỉ sau 3 tháng duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt, Trang Tey khiến nhiều người ngưỡng mộ vì lấy lại dáng và trị rạn da quá thành công. 

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 7

Sau tháng ở cữ, Trang Tey bắt tay vào luôn công việc kinh doanh còn đang dang dở. Cô lao vào xử lý những đầu việc tồn đọng trong quá trình cô đi sinh và chăm em bé. Với bản tính chăm chỉ và thông minh sẵn có, bộ máy kinh doanh nhanh chóng đi vào ổn định và ngày một đắt hàng hơn. 

Tuy nhiên đợt dịch covid-19 mới đây cũng khiến việc kinh doanh của Trang Tey có chút đình trệ. Nhưng cô xem đây không phải là trở ngại lớn mà biến nó thành cơ hội mới. Cô chủ động liên kết cùng 50 hot facebookers tại Hà Nội để giao lưu, hỗ trợ truyền thông đồng thời phát triển mạng lưới khách hàng của mình. 

Hot single mom Trang Tey: Một mình nuôi con nhưng vẫn kinh doanh cực giỏi Ảnh 8

Cho đến nay, thương hiệu kính mắt RADAS của hotmom Trang Tey đang phân phối phong phú các thương hiệu kính hàng đầu thế giới như: Gucci, Chanel, Tomford, Fendi, Dior, Versace, D&G, … và đã tạo được chỗ đứng riêng trong lòng các tín đồ hàng hiệu Hà Thành. Tuy nhiên cô nàng còn mong muốn phát triển nhanh hơn nữa, mở thêm chi nhánh mới để phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN