saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bức xúc khi bị 'vỗ mặt', nặng lời mắng fan Phi Nhung 'sống bầy đàn'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Động thái mới nhất từ phía nhạc sĩ Hồng Xương Long liên quan đến vụ ồn ào giữa anh và ca sĩ Phi Nhung một lần nữa thu hút sự chú ý từ công chúng.

Từng đưa ra quan điểm về vụ ồn ào của Hồ Văn Cường, cũng như đích thân đăng đàn tố Phi Nhung gọi điện hăm doạ và đòi đưa mình lên sóng truyền hình, thế nhưng mới đây nhạc sĩ Hồng Xương Long lại khiến tất cả phải ngỡ ngàng vì sáng tác bài hát riêng nhằm tưởng nhớ giọng ca Chiều qua phà Hậu Giang

Sau khi phía Phi Nhung chỉ mặt điểm tên, đồng thời bị các fan của nữ ca sĩ nói mình “lật mặt như bánh tráng”, mới đây anh tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân. 

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bức xúc khi bị 'vỗ mặt', nặng lời mắng fan Phi Nhung 'sống bầy đàn' Ảnh 1
Nhạc sĩ Hồng Xương Long liên tiếp có những phát ngôn về Phi Nhung, cũng như tỏ thái độ bức xúc trước những ý kiến trái chiều. 

Theo đó, phản hồi lại một khán giả cho rằng bản thân đang “đóng phim” và mượn tên tuổi Phi Nhung để thu hút sự chú ý, anh viết: “Hai mươi mấy ngàn người Việt Nam mất vì Covid-19 có liên quan gì đến drama? Thế giới mất hơn 4 triệu người thì sao? Phi Nhung không cho tôi im lặng mà, mấy cái tin nhắn còn sờ sờ đó? 

Giờ thần tượng các bạn mất rồi, cũng là bởi cái số phận đến đó. Còn xót thương cho số phận Phi Nhung cũng xuất phát từ tâm, muốn để lại cho đời tác phẩm về Phi Nhung là lòng tôi thấy thương sau khi biết về quá khứ cơ hàn của cô ấy”.

Trong một bình luận khác, Hồng Xương Long phân trần thêm rằng ở đời bản thân thích sao thì thể hiện ra bên ngoài như thế ấy - cái gì thấy không phải thì nói không phải, thấy buồn thì viết. Mọi thứ đơn giản chỉ có vậy và ai muốn nghĩ sao về mình thì tuỳ. 

Bên cạnh đấy, nam nhạc sĩ còn đính kèm phần hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn mà Phi Nhung chủ động gửi cho mình đường link bài báo nói về mối quan hệ giữa chị với con nuôi Hồ Văn Cường tại thời điểm vụ lùm xùm xảy ra. 

“Và tôi cũng khen chứ không hề ghét hay ác ý với Phi Nhung. Đây, tin ca sĩ Phi Nhung gửi khi được báo đăng vẫn còn”, anh giải thích. 

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bức xúc khi bị 'vỗ mặt', nặng lời mắng fan Phi Nhung 'sống bầy đàn' Ảnh 2
Nhạc sĩ Hồng Xương Long bức xúc khi bị 'vỗ mặt', nặng lời mắng fan Phi Nhung 'sống bầy đàn' Ảnh 3
Hồng Xương Long đăng tải ảnh chụp lại phần tin nhắn ca sĩ Phi Nhung gửi cho mình, đồng thời nói rõ mối quan hệ giữa cả hai trên thực tế không căng thẳng như mọi người vẫn nghĩ.

Về ý kiến cho rằng bản thân đang mượn tên tuổi Phi Nhung để thu hút sự chú ý, Hồng Xương Long thẳng thắn cho hay mình là nhạc sĩ, có nổi tiếng hay không là nằm ở các sáng tác. Anh chỉ ra bản thân đi lên bằng tác phẩm, mấy trăm bài hát nổi tiếng của anh ai mà không biết nên cần gì phải “mượn” tên tuổi Phi Nhung. 

Ngoài ra, Hồng Xương Long cũng nhận định việc cộng đồng người hâm mộ Phi Nhung tràn vào Facebook của mình rồi để lại nhiều bình luận tiêu cực là do có ai đó “bật đèn xanh”, xúi giục.

Chưa dừng lại, ở đoạn trạng thái nói về ca khúc tưởng nhớ Phi Nhung mà mình vừa sáng tác, nam nhạc sĩ này liên tiếp có những bình luận bị cho nhằm thu hút sự chú ý cũng như tạo ra làn sóng tranh luận. 

Cụ thể, Hồng Xương Long nói: "Phi Nhung mất vì sự tâng bốc quá ngu muội của các bạn. Đúng ra phải nhắc nhở giữ sức khoẻ. Bị covid-19 mà vẫn tập gym, vẫn không chịu cách ly chữa trị và xé rào để đi. Người lao động mới có sức đề kháng mạnh, tập gym mà miễn dịch được sao? 

Khi đưa vào bệnh viện còn 50% sự sống. Sau một tuần đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy còn 10% sự sống. Hai lá phổi bị hư hết, thần tiên cũng không cứu được. Đây là bài học xương máu vô cùng đau đớn. Các bạn nên nhắc nhở gia đình trước khi quá muộn".

Tác giả ca khúc Chim trắng mồ côi bộc bạch bản thân thương và buồn vì sự khờ dại của Phi Nhung. Hồng Xương Long cho rằng nếu nữ ca sĩ là em gái mình thì anh không bao giờ để cô đi từ thiện giữa tâm dịch mà chẳng có bất kỳ sự phòng ngừa nào. Anh cũng thương cảm và tội nghiệp cho Wendy vì thấy mình có lỗi. 

Xoay quanh những ý kiến trái chiều mà các fan Phi Nhung để lại trên trang cá nhân, Hồng Xương Long tỏ ra bức xúc. 

Anh thẳng thừng mắng lại: "Ném đá đủ chưa? Các bạn nghĩ mình đúng và "ném đá" người ta, sỉ nhục người ta? Các bạn là lũ ***, theo bầy đàn. 

Vì sao Phi Nhung mất? Vì không chịu tiêm thuốc ngừa Covid-19. Vì đi vào tâm dịch và chủ quan, ngạo nghễ. Vì ê-kíp không bảo vệ Phi Nhung trước các fan F0. Chụp hình ôm hôn tùm lum".

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bức xúc khi bị 'vỗ mặt', nặng lời mắng fan Phi Nhung 'sống bầy đàn' Ảnh 4
Nam nhạc sĩ liên tục để lại bình luận dưới bài đăng nhằm bày tỏ quan điểm trước những ý kiến trái chiều hướng về mình.

Trước đó, Diễm Phạm - quản lý của Phi Nhung đã chia sẻ lại status mà Hồng Xương Long đề cập đến sáng tác mà anh dành cho nữ ca sĩ, cùng bình luận: “Muộn rồi ấy à. Chúng tôi không muốn nhắc tới, xin đừng nhắc tên”.

Vụ lùm xùm giữa Hồng Xương Long và Phi Nhung diễn ra hồi tháng 6. Còn nhớ vào thời điểm Phi Nhung bỗng vướng phải ồn ào liên quan tới cát-sê với con nuôi Hồ Văn Cường, nam nhạc sĩ này liên tiếp có những bài đăng trên trang cá nhân. 

Anh cho rằng phía Phi Nhung nên trả hết số tiền cát-sê cho Hồ Văn Cường. Đồng thời, Hồng Xương Long cũng không ngần ngại đăng đàn đấu tố Phi Nhung đã gọi điện hăm doạ, đòi đưa anh lên sóng truyền hình. Sự việc trên đã khiến cho phía cố ca sĩ và các fan của cô tỏ ra bức xúc.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN