saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hồng Ngọc bức xúc vì gặp người 'bất bình thường' trên máy bay, 'muốn chửi thề' ngay và luôn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc gặp phải tình huống mà nhiều người cũng thường hay chứng kiến trên các chuyến bay.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc đã vô cùng bức xúc trước tình huống mà cô gặp phải. Theo đó Hồng Ngọc bắt gặp khoảnh khắc một người đàn ông có hành động thiếu ý thức trên máy bay.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô ngồi cạnh một hành khách mặt mũi sáng sủa nhưng ý thức lại "không mấy bình thường". Người này không chỉ ngồi gác chân lung tung mà còn xả rác bừa bãi.

Bài đăng của nữ ca sĩ Hồng Ngọc

Bắt gặp cảnh này, Hồng Ngọc chỉ muốn chửi thề nhưng đã cố gắng kiềm chế cho đến khi chuyến bay kết thúc: "Muốn chửi thề ghê, mà tại bự quá nên đành chịu đựng các bác ạ".

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng của Hồng Ngọc đã thu hút sự quan tâm từ phía dân mạng. Nhiều người cũng bức xúc, chia sẻ từng gặp phải tình huống tương tự như nữ ca sĩ khi di chuyển trên máy bay nhưng cũng đành "bó tay".

Hành động thiếu ý thức của nam hành khách ngồi kế Hồng Ngọc

Nổi bật trong số những bình luận bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ là phản ứng gay gắt của Thu Minh. Giọng ca Đường Cong tuyên bố chắc nịch: "Gặp tôi là tôi sẽ ói lên người, rồi bảo 'xin lỗi, tôi bị dị ứng với sự dơ bẩn'".

Bình luận của nữ ca sĩ Thu Minh

Nhiều người dùng mạng cũng đưa ra cao kiến để nữ ca sĩ "xử đẹp" vị khách thiếu ý thức này. Một số ủng hộ hành động nhịn của Hồng Ngọc, song số khác cũng khuyên cô nên "xả" một trận cho ra ngô ra khoai.

- "Cùng chung cảnh ngộ nên hiểu được phần nữa, chỉ muốn chửi một trận cho ra trò để đỡ tức nhưng vẫn nén lại vì mình là người văn minh".

- "Không hiểu sao có tiền di chuyển bằng máy bay mà không có tiền học ý thức".

- "Vô văn hóa thật sự luôn! Khó chịu thiệt mà đụng vào cái loại đấy cũng mệt mình chị ạ".

- "Mấy người không ý thức khó nói. Cứ nghĩ sẽ có người dọn dẹp là có quyền. Ngồi kế mấy người như vậy thật sự khó chịu. Đi đường dài nữa là mất ăn mất ngủ luôn".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN