Sao & Đời Sống

Hơn 1 năm sau khi chồng qua đời, cuộc sống vợ Vân Quang Long giờ ra sao?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau hơn 1 năm chồng qua đời, cuộc sống của Linh Lan và bé Helen có nhiều thay đổi hơn so với trước đây.

Cuối năm 2020, làng giải trí Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời trên đất Mỹ. Nam ca sĩ là cái tên gắn liền với bao thế hệ 9X, song về sau phải sang Mỹ để bương trải, thậm chí là làm nhiều công việc tay chân. 

Sau khi Vân Quang Long qua đời, tro cốt của anh được hỏa táng tại Mỹ, sau đó đưa về quê nhà Đồng Tháp. Thuở sinh thời, nam ca sĩ từng kết hôn với vợ đầu Ái Vân và có với nhau hai con chung. Tuy nhiên cả hai "đường ai nấy đi" vào năm 2015.

Sau khi ly hôn với Ái Vân, Vân Quang Long bí mật hẹn hò và kết hôn với Linh Lan một năm sau đó. Dù vậy sau khi nam ca sĩ qua đời, Linh Lan xảy ra mâu thuẫn với gia đình và vợ đầu của Vân Quang Long, tiêu tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Trong một chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, Linh Lan cho biết sau 1 năm Vân Quang Long qua đời, cuộc sống của cô và bé Helen - con chung của Linh Lan và Vân Quang Long có nhiều thay đổi, gặp không ít khó khăn. 

Cũng trong suốt hơn 1 năm này, Linh Lan cũng vướng phải những phiền toái khi chuyện gia đình bị dư luận mang ra bàn tán, tràn ngập những thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Được biết Linh Lan đang học thêm nghề để có thể tự chủ về mặt kinh tế trong tương lai, đồng thời lo cho con gái Helen. Có lẽ sau nhiều biến cố của cuộc đời, Helen chính là động lực sống của Linh Lan, là niềm vui mỗi ngày của cô sau khi chồng qua đời.

Trên trang cá nhân, Linh Lan cũng thường xuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh đời thường của cô và con gái. Nhiều khán giả cũng đồng hành cùng Linh Lan gửi quà, tiền để phụ cô chăm sóc con gái Helen.

Vợ hai Vân Quang Long - Linh Lan cùng bé Helen

Liên quan đến mối quan hệ với bố mẹ ruột Vân Quang Long, Linh Lan cho hay sau khi chồng qua đời, cả hai xảy ra mâu thuẫn và cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tiếng nói chung. Chính vì thế nên hiện Linh Lan không liên lạc qua lại với gia đình chồng mà thay vào đó dành trọn thời gian cho con cái lẫn công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất