Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hội shipper đỏ mặt khi thấy các cô gái nhận hàng ăn mặc hớ hênh

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Dù biết trang phục ở nhà cần thoải mái nhưng những hình ảnh dưới đây cũng khiến không ít người 'đỏ mặt'.

Nghề shipper vốn là nghề "làm dâu trăm họ", đối mặt với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Khi thì bị boom hàng, lúc thì mang vác nặng nề... rất nhiều tình huống có thể xảy đến trong lúc làm việc. Thế nhưng, tình trạng "khó đỡ" với "hội chị em" lấy hàng này mới thật sự "đau đầu".

Một vài thành viên của hội shipper đã "đỏ mặt" khi nhìn thấy các chị em ăn mặc mát mẻ ra nhận hàng. Dẫu biết trang phục ở nhà phải thoải mái nhưng không ít lần, các chàng trai shipper xấu hổ đến mức ... không biết nhìn vào đâu. 

Ngay khi những hình ảnh hớ hênh của hội chị em bị lan truyền trên Facebook, dân mạng đã có những ý kiến trái chiều, tranh cãi gay gắt. Một số người cho rằng các cô gái này quá vô ý vô tứ mới ăn mặc như thế ra nhận hàng. 

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến phản bác rằng những shipper trên quá ... vô duyên mới đi chụp lại khoảnh khắc như thế. Đồng thời, một số người còn cho rằng việc chụp lại hình ảnh hớ hênh của khách hàng là vi phạm nghiêm trọng sự riêng tư.

- Mình thấy đúng chứ, con gái ăn mặc như thế là không chấp nhận được.

- Người ta muốn mặc sao thì mặc, ở nhà mà. Các anh shipper nào chụp lại cũng vô duyên thật ấy.

- Không chấp nhận được chuyện chụp lại khách hàng như thế.

- Dù biết rằng đồ ở nhà thì mát mẻ, thoải mái nhưng dù sao đi nữa shipper cũng là con trai, thay trang phục khác có mất bao lâu đâu? Chưa kể, thường người ta giao hàng là có gọi trước nữa!

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm trên mạng xã hội. Qua đó, nhiều chị em cũng đã nhắc nhở nhau rằng nên ăn mặc kín đáo hơn, dù chỉ đi lấy hàng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN