saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Cô Xuyến' Hoàng Yến gây tranh cãi với phát ngôn: 'Không lẳng lơ được nên ganh tị à?'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Sau thông tin cặp với trai trẻ, 'cô Xuyến' Hoàng Yến bị anti-fan cho rằng mình là người lẳng lơ và nữ diễn viên đã không ngần ngại đáp trả.

Sau loạt ồn ào ly hôn chồng và hẹn hò với trai trẻ, diễn viên Hoàng Yến cho rằng không có chuyện ngoại tình và hôn nhân không hạnh phúc nên mới ly hôn. Sau đó, nữ diễn viên cũng ngay lập tức đến thẩm mỹ viện để tu sửa nhan sắc của mình. 

Sau khi trải qua giai đoạn "dao kéo", cô nàng không ngại đối mặt với những ồn ào cá nhân. Diễn viên Hoàng Yến đã lập hẳn kênh TikTok để trò chuyện cùng người hâm mộ lẫn... anti-fan. 

Kể từ khi lấn sân sang làm TikToker, "cô Xuyên" cũng được rất nhiều người yêu mến bởi phong cách trẻ trung, nhí nhảnh và thẳng thắn. Cô cũng không ngần ngại công khai việc đụng chạm "dao kéo" hay chia sẻ về hôn nhân gia đình. 

Tuy nhiên mới đây, để đáp trả lại những bình luận từ anti-fan, Hoàng Yến đã đăng tải một video gây ra nhiều ý kiến trái chiều, cộng đồng mạng bất bình và tỏ ý không đồng tình với phát ngôn của "cô Xuyến" trong Về Nhà Đi Con

Khi bị anti-fan gọi là: "Lẳng lơ thì chả 4 đời chồng. Nên coi lại bản thân", nữ diễn viên đã ngay lập tức đáp trả: "Tôi lẳng lơ kệ tôi, bạn không lẳng lơ được bạn GATO à?". 

Trên trang TikTok, cô nàng đăng video kèm thêm phần mô tả với thái độ hằn học: "Đời này cũng nhiều bạn rảnh lắm nha! Lo chuyện mình cứ đi săm soi đời tư của người khác là sao?".

Nữ diễn viên không ngần ngại đáp trả một cách "xéo xắt" những bình luận không mấy tích cực

Những tưởng sẽ được mọi người ủng hộ thì bên dưới bình luận có không ít những ý kiến cho rằng nữ diễn viên vẫn là người của công chúng, có sức ảnh hưởng nên cách đối đáp mang tính thách thức này thực sự không phù hợp. Mặt khác, nhiều người không đồng tình với ý kiến của Hoàng Yến và yêu cầu cô "nên xem lại bản thân". 

Cộng đồng mạng tỏ ra khó chịu với thái độ của Hoàng Yến
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN