Sao & Đời Sống

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi sẽ đi bán bún riêu phụ mẹ trong ngày 20/10'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Hoàng Yến Chibi cho biết tính đến thời điểm hiện tại, cô đã lo được cho mẹ một cuộc sống ổn định.

Hoàng Yến Chibi là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh. Bên cạnh những vai diễn, Hoàng Yến Chibi cũng là một cô gái vô cùng tình cảm, đặc biệt, cô luôn dành sự yêu thương, trân trọng dành cho người mẹ của mình.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi sẽ đi bán bún riêu phụ mẹ trong ngày 20/10' Ảnh 1

Mới đây nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ thú vị về người mẹ, đặc biệt là kế hoạch cho ngày 20/10 năm nay.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay thì kế hoạch của Hoàng Yến Chibi đó chính là đi bán… bún. Như mọi người cũng đã biết thì mẹ mình có mở một quán bún riêu nhỏ nhỏ ở Nhà Bè (TP HCM) nên ngày nào cũng bận rộn cả, không có thời gian để đến thăm mình. Và nhân ngày 20/10 thì mình nghĩ mình sẽ có mặt tại quán bún riêu để làm một điều gì đó bất ngờ cho mẹ chẳng hạn".

Được biết cửa hàng ăn uống của mẹ Hoàng Yến Chibi đã mở cửa được nhiều tháng nay, do bận rộn với công việc nên mẹ nữ diễn viên ít có thời gian đi thăm con gái, vì thế cô và các fan dự định sẽ "đánh úp" mẹ trong ngày lễ 20/10 năm nay.

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi sẽ đi bán bún riêu phụ mẹ trong ngày 20/10' Ảnh 2

"Mẹ mình cũng mở quán được nhiều tháng rồi, bán buôn thì như mọi người biết rồi sẽ rất mệt, thế nên mình nghĩ là 20/10 mình sẽ làm một điều gì đó cho mẹ vui, ví dụ như là mời các bạn fan đến cửa hàng nhà mình ăn để mẹ hết sớm, về sớm nè", Hoàng Yến Chibi hài hước chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi nói thêm: "Trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thú thật thì mình cũng ít khi tặng quà cho mẹ mình lắm, mình hay tặng quà cho mẹ dịp 8/3 nhiều hơn bởi lúc nào mẹ mình cũng luôn luôn suy nghĩ bản thân là một cô gái trẻ, rực rỡ, hoàn hảo,… Thường lúc nào mình nhiều tiền thì mình sẽ tặng mẹ những món quà vật chất, còn lúc nào ít tiền thì mình hay viết thư, trong thư mình viết là con gái của mẹ ít tiền, chỉ có tấm lòng mà thôi. Thế nhưng đôi khi những món quà như thế mẹ lại thích. Kèm theo đó là những chiếc nhẫn hay bông tay gì đó".

Hoàng Yến Chibi cho hay tính đến thời điểm hiện tại, "trộm vía" cô cũng đã lo được cho mẹ một cuộc sống đủ đầy, thế nên đôi khi mẹ nữ diễn viên cũng không cần gì cả: "Mình nghĩ thời điểm hiện tại mẹ cũng không cần gì to lớn cả, chỉ là vui vẻ với công việc bán bún mà thôi".

Hoàng Yến Chibi: 'Tôi sẽ đi bán bún riêu phụ mẹ trong ngày 20/10' Ảnh 3

Khi được hỏi về chuyện tìm kiếm cho mẹ một chàng rể nhân dịp 20/10 năm nay, Hoàng Yến Chibi hài hước cho biết dù đã cận kề 30 tuổi, song cô vẫn chưa bị đốc thúc chuyện cưới xin.

"Mẹ tôi chắc cũng chưa cần chàng rể đâu. Bây giờ đã gần đến 30 tuổi rồi nhưng chưa thấy mẹ nhắc đến chuyện lấy chồng. Thế nên mọi người hãy cứ yên tâm, chuyện lấy chồng đối với Hoàng Yến Chibi chắc sẽ còn xa vời lắm", Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Thiết kế

Nyny Võ

Tin mới nhất