saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trở về mái trường xưa, Hoàng Tôn tiết lộ bí mật thời học sinh: Thích crush 2 năm nhưng không dám tỏ tình

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Thời học sinh của Hoàng Tôn cũng có biết bao kỉ niệm 'cười ra nước mắt'. Được quay trở về mái trường xưa, anh đã có những chia sẻ đầy thú vị, bất ngờ về những tháng năm áo trắng của mình.

THPT Marie Curie (Q.3) là ngôi trường của nhiều sao Việt đình đám theo học: Đông Nhi, Quang Vinh, Võ Hoàng Yến, Thùy Lâm, Hoàng Tôn... Trong tập 5 chương trình Thiếu Niên Nói 2021, bục dũng khí đã "hạ cánh" xuống ngôi trường đặc biệt này. 

Trở về mái trường xưa, Hoàng Tôn tiết lộ bí mật thời học sinh: Thích crush 2 năm nhưng không dám tỏ tình Ảnh 1

Là cựu học sinh trường, ca sĩ Hoàng Tôn đã không giấu được sự hào hứng, xúc động khi được trở về mái trường xưa. Anh chia sẻ: "Ngôi trường này đã gìn giữ nhiều kí ức khó quên của mình. Đây là nơi đầu tiên chắp cánh niềm đam mê âm nhạc, mình được các thầy cô, bạn bè ủng hộ hết mình để có thể đứng trên sân khấu hát. Âm nhạc làm con người mình cởi mở hơn, sau 3 năm cấp 3 ở đây, từ một cậu bé nhút nhát, ít nói trước đông người mình đã có thể tự tin hơn rất nhiều".

Trở về mái trường xưa, Hoàng Tôn tiết lộ bí mật thời học sinh: Thích crush 2 năm nhưng không dám tỏ tình Ảnh 2
Trở về mái trường xưa, Hoàng Tôn tiết lộ bí mật thời học sinh: Thích crush 2 năm nhưng không dám tỏ tình Ảnh 3

THPT Marie Curie vốn là ngôi trường có nhiều câu lạc bộ, hoạt động đội nhóm, giao lưu văn nghệ sôi nổi. Nhiều năm về trước, Hoàng Tôn cũng đã tham gia tích cực các hoạt động của trường. 

Anh kể thêm: "Mình nhớ mãi cái lần đầu tiên được đứng trên sân khấu hát vào giờ chào cờ. Khi ấy, thiết bị âm thanh chưa hiện đại nên ê-kíp đã sử dụng đĩa karaoke. "Tai nạn" xảy ra khi mình chuẩn bị cất giọng hát thì tiếng ca sĩ vang vang lên làm cả trường cười ầm. Lỗi kĩ thuật đó vừa "quê" vừa đáng nhớ, giờ nghĩ lại thấy ngày xưa mình ngô nghê quá chừng".

Trở về mái trường xưa, Hoàng Tôn tiết lộ bí mật thời học sinh: Thích crush 2 năm nhưng không dám tỏ tình Ảnh 4

Thời đi học, Hoàng Tôn cũng là cậu học sinh nhút nhát. "Mình đã từng thích một bạn nữ 2 năm nhưng không dám thổ lộ. Mỗi ngày, mình cứ nhìn trộm bạn ấy chứ không đủ dũng cảm để nói ra. Hoàng Tôn ngày xưa đã nhút nhát như vậy đó" (cười). Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm nếu được đứng trên bục dũng khí, chắc hẳn Hoàng Tôn sẽ tỏ tình với crush thời đi học của mình.

Trở về mái trường xưa, Hoàng Tôn tiết lộ bí mật thời học sinh: Thích crush 2 năm nhưng không dám tỏ tình Ảnh 5
Trở về mái trường xưa, Hoàng Tôn tiết lộ bí mật thời học sinh: Thích crush 2 năm nhưng không dám tỏ tình Ảnh 6

"Thế hệ các bạn học sinh bây giờ rất tuyệt vời, trào lưu của các bạn rất hiện đại và văn minh.Thậm chí nhìn cách các bạn "crush" nhau thôi cũng đã thấy dễ thương rồi. Mình mong rằng mỗi bạn học sinh đều biết cách tận hưởng khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ của mình, vì nó sẽ trôi qua rất nhanh", Hoàng Tôn tâm sự.

Được biết, Hoàng Tôn đã từng học chung lớp với ca sĩ Đông Nhi và hoa hậu Thùy Lâm. Tham gia chương trình Thiếu Niên Nói 2021, anh đã khiến cho nhiều bạn học sinh thích thú. 

Tập 5 chương trình Thiếu Niên Nói 2021 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm ngày 4/2 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN