saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoàng Thịnh An - Không chỉ giỏi kinh doanh, mà còn chăm chồng con cực khéo

T.H
Chia sẻ

Không chỉ xinh đẹp, kiếm tiền giỏi mà còn chăm chồng con cực khéo là ưu điểm của Hoàng Thịnh An. Cô là một hot mom được nhiều người yêu mến, khâm phục.

Hoàng Thịnh An có niềm đam mê bất diệt với kinh doanh

Hoàng Thịnh An là hình mẫu phụ nữ tiêu biểu trong xã hội ngày nay. Cũng như nhiều phụ nữ khác, An không chấp nhận bản thân bị bó hẹp trong bốn bức tường hôn nhân. Cô được biết đến là một người mẹ hiền hậu, một người vợ đảm đang và là một người phụ nữ tài giỏi. Sau khi lấy chồng, An đã có hai nhóc con và có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc. Cô còn thử sức với lĩnh vực kinh doanh online và gặt hái được nhiều thành công. Giờ đây, An có thể tự chủ về kinh tế, là niềm mơ ước của nhiều chị em.

Hoàng Thịnh An - Không chỉ giỏi kinh doanh, mà còn chăm chồng con cực khéo Ảnh 1
Chân dung cô nàng Hoàng Thịnh An

Song song với việc “vợ đảm”, Hoàng Thịnh An chuyên tâm với công việc kinh doanh. Cô kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các mặt hàng xu hướng theo hướng thương mại điện tử. Với niềm đam mê kinh doanh, cô mong muốn đem lại cho người tiêu dùng chất lượng tốt nhất. Vì vậy, cô đã lên kế hoạch với một chiến lược kinh doanh vô cùng cụ thể. Sau một thời gian cố gắng, cô đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường kinh doanh online.

Hoàng Thịnh An - Không chỉ giỏi kinh doanh, mà còn chăm chồng con cực khéo Ảnh 2
Cô nàng đã có chỗ đứng trong thị trường kinh doanh online

Chỗ dựa vững chắc của một người chồng thành công

Hoàng Thịnh An hội tụ đủ những yếu tố của người phụ nữ hoàn hảo. Điều đáng nói, cô luôn tươi trẻ và được chồng nâng niu, chiều chuộng. Chồng của An cũng là một doanh nhân vô cùng thành đạt. Ít ai biết rằng, phía sau người đàn ông thành đạt ấy, chính là bóng dáng của một người phụ nữ hoàn hảo như An. Không chỉ tự chủ được tài chính, An còn có nguồn thu nhập ổn định. Dù công việc bận rộn, nhưng cô luôn chu toàn mọi việc. Chăm sóc chồng con cực khéo, được nhiều người khen ngợi.

Hoàng Thịnh An - Không chỉ giỏi kinh doanh, mà còn chăm chồng con cực khéo Ảnh 3
Gia đình nhỏ của Hoàng ThịnhAn

Với sự thành công của mình, An được rất nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ. Cô rất vui vì công việc này có thể giúp mình phát triển bản thân và được đồng hành, giúp đỡ nhiều bạn trẻ. Hơn hết, cô có thể dành thời gian cho con cái và chăm sóc tổ ấm của mình. Hoàng Thịnh An hội tụ đủ những yếu tố của người phụ nữ hoàn hảo. Điều đáng nói, cô còn nổi bật bởi sự tươi trẻ và được chồng nâng niu như trứng mỏng. An là hình mẫu của người phụ nữ lí tưởng trong xã hội ngày nay.

Hoàng Thịnh An - Không chỉ giỏi kinh doanh, mà còn chăm chồng con cực khéo Ảnh 4

"Hiểu rõ bản thân là yếu tố then chốt để thành công" - Hoàng Thịnh An

Có lẽ bạn sẽ vô cùng bất ngờ nếu như biết được cú lột xác vô cùng ngoạn mục của mẹ bỉm sữa này. Bởi trước kia, An làm việc ở bệnh viện - một công việc không hề liên quan đến kinh doanh. Sau đó, Hoàng Thịnh An thử sức khởi nghiệp với kinh doanh, và cũng đã thất bại. Nhà khởi nghiệp trẻ này đã rơi vào cú stress trong suốt 4 tháng dài. Nhưng một thời gian sau, mọi người đã phải sửng sốt khi An trở lại với lĩnh vực mới. Không còn là kinh doanh thời trang, mà là mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các mặt kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Và lí do lớn nhất khiến mọi người trầm trồ đó chính là: cô đã thành công.

Hoàng Thịnh An - Không chỉ giỏi kinh doanh, mà còn chăm chồng con cực khéo Ảnh 5
Hiểu rõ được bản thân muốn gì đã giúp cô nàng thành công

"Lúc ấy, mọi người xung quanh nghĩ rằng mình đã hoàn toàn kiệt sức với kinh doanh. Nhưng mình không nghĩ thế. Vì mình hiểu rõ bản thân, hiểu rõ hoàn cảnh của riêng mình. Mình chỉ là tạm gác lại đam mê, chuyên tâm chăm sóc gia đình và con cái. Với mình, thất bại sẽ giúp ta hiểu được bản thân mình có gì, cần gì và thay đổi những gì. Hiểu rõ được bản thân là yếu tố then chốt để thành công". Hoàng Thịnh An chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN