saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoàng Rapper: 'Tôi từng tủi thân đến mức có ý định tự tử khi học cấp ba'

Thanh Hương
Chia sẻ

Hoàng Rapper đã có những chia sẻ đầy cảm động về quá khứ không bạn bè, phải trải qua nhiều chuyện không hay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình với chủ đề Thanh xuân và người bạn thân, Hoàng Rapper đã thẳng thắn cho biết anh không có bạn bè suốt từ những năm cấp 1 đến cấp 3 và chỉ đến khi lên đại học anh mới có được những người anh gọi là bạn. Thế nhưng nam MC cho hay, “định nghĩa” về bạn của anh chỉ có là “bạn cũ” thay vì “bạn thân”. 

Hoàng Rapper: 'Tôi từng tủi thân đến mức có ý định tử tử khi học cấp ba' Ảnh 1
Hoàng Rapper

Hoàng Rapper giải thích: “Hoàng chỉ có những người bạn từ thời đại học và nhờ mạng xã hội mà mọi người lập được những nhóm bạn online để gắn kết nhau, chia sẻ lại những hình ảnh ngày xưa và hết. Còn với Hoàng bạn thân phải là người đồng hành cùng mình trong cuộc sống và khi mình gặp khó khăn thì bạn thân phải có mặt. Hoàng thì không có may mắn có được điều đó”

Nói thêm về chuyện không có bất kỳ một người bạn thân nào suốt 12 năm phổ thông, Hoàng Rapper kể lại rằng vì chịu sự o ép của gia đình, nhất là người bố khá khó tính, khắt khe nên không cho nam MC có bạn. 

“Ba của Hoàng sợ Hoàng sẽ bị lây thói hư tật xấu từ bạn bè nên Hoàng không được phép chơi với bạn”, Hoàng Rapper nói thêm. 

Hoàng Rapper: 'Tôi từng tủi thân đến mức có ý định tử tử khi học cấp ba' Ảnh 2
Hoàng Rapper và con trai

Đến những năm học cấp 2, Hoàng Rapper vẫn khó khăn trong việc có được những người bạn thân thiết vì nam MC chuyển trường liên tục. 

Hoàng Rapper nhớ lại: “Lúc đó gia đình xảy ra nhiều chuyện, bố mẹ Hoàng chia tay nhau nên mình phải chuyển trường liên tục. Chính vì thay đổi môi trường học tập quá nhiều lần nên bạn bè trong trí nhớ Hoàng hiện lên rất mờ nhạt, không có ấn tượng gì”

Nhạc sĩ Cần lắm cho hay đến đây chắc hẳn sẽ có một vài quý khán giả có thể đồng cảm được với những gì anh đã trải qua và hiểu được lý do vì sao anh không có được một người bạn thực sự. 

Hoàng Rapper: 'Tôi từng tủi thân đến mức có ý định tử tử khi học cấp ba' Ảnh 3

Chưa dừng lại, đến những năm học cấp 3 thì Hoàng Rapper nói đó là “khoảng thời gian kinh khủng nhất” của mình. Hoàng Rapper kể rằng: “Lúc đó Hoàng bị tách biệt hẳn ra một bên, đeo kính cận, ngồi bàn đầu đối diện với cô và không ai chịu ngồi cùng mình. Cảm giác cô đơn, lẻ loi đến mức tủi thân, thậm chí Hoàng từng có ý định tự tử nhưng lúc đó không có một người bạn thân nào bên cạnh”

Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy Hoàng Rapper xúc động trái với hình ảnh hài hước tươi vui thường thấy khi nhớ lại quãng thời gian gần như bị cô lập trên ghế nhà trường. 

Hoàng Rapper: 'Tôi từng tủi thân đến mức có ý định tử tử khi học cấp ba' Ảnh 4

Hoàng Rapper nói thêm đến khi gặp những người bạn thời đại học thì anh mới mở lòng nhiều hơn, sau thời gian dài không đặt nặng chuyện phải có bạn thân. Chính những người bạn tứ xứ với sự chân chất, hiền lành đã khiến những năm tháng đại học của nam MC có ý nghĩa hơn nhưng để có một người bạn thân với Hoàng Rapper vẫn là một vấn đề.

“Mọi người sau khi học xong thì về quê làm việc, theo đuổi giấc mơ riêng của mình. Mình ở thành phố, lập gia đình rồi làm nghệ thuật. Chính nghệ thuật nó cũng trở thành rào cản trong việc chia sẻ với những người bạn đó”, Hoàng Rapper cho hay. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

BÌNH LUẬN