saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tập 14 Thiếu Niên Nói 2021: Hoàng Duyên tiết lộ 'bí mật động trời' thời học sinh trên bục dũng khí

Nhật Minh
Chia sẻ

Trong tập 14 Thiếu Niên Nói 2021, khán giả truyền hình đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị liên quan đến thời học sinh của nữ ca sĩ Hoàng Duyên.

Thiếu Niên Nói 2021 đã đưa khán giả truyền hình đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui buồn trong các câu chuyện học đường lẫn cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh học sinh thì những nhân vật khách mời cũng là một phần không thể thiếu trong Thiếu Niên Nói.

Xuất hiện trong tập 14 của Thiếu Niên Nói 2021, khán giả đã có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ thú vị về Hoàng Duyên - một trong những ca sĩ trẻ được quan tâm khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây với loạt những ca khúc tạo hit trên mạng xã hội.

Hoàng Duyên xuất hiện trên bục dũng khí của Thiếu Niên Nói 2021

Trên bục dũng khí, Hoàng Duyên cho biết bản thân mình thời đi học cũng không có quá nhiều kỷ niệm, nhất là năm cấp 1 và cấp 2. Ở thời điểm đó, Hoàng Duyên rất nhút nhát, khi đến lớp chỉ tập trung vào mỗi việc học, không để tâm quá nhiều đến các vấn đề xung quanh.

Đến khoảng đầu năm lớp 12, nữ ca sĩ phải mất rất nhiều thời gian mới mạnh dạn một lần đứng trên sân khấu để hát. Hoàng Duyên cho biết, ở lần đầu tiên đó gây ra hiệu ứng rất lớn, các bạn trong trường rất đông, khoảng trên 2.000 bạn. Lúc đứng dưới sân trường, cô nàng như được là chính mình, dần vượt qua được nỗi sợ đám đông.

Cô nàng cho biết, thời đi học mình là một đứa vô cùng nhút nhát

"Lúc đứng trên sân trường hát, Hoàng Duyên cảm thấy rất run, thế nhưng cũng nhờ đó mà mình mới nhận ra rằng mình đã vượt qua nỗi sợ ấy. Đam mê âm nhạc trong Duyên cũng từ đó mà hình thành, mình nhận ra đứng trên sân khấu là hạnh phúc lắm, nhất là nhận được sự ủng hộ từ phía mọi người", giọng ca Sài Gòn đau lòng quá chia sẻ.

Bộc bạch thêm phía sau hậu trường Thiếu Niên Nói 2021, nữ ca sĩ cho biết mình có một người bạn thân nhất từ lớp 1 cho đến hiện tại. Mặc dù đã có gia đình rồi nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và vô cùng thân thiết. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Hoàng Duyên chính là đứng trên sân khấu của trường đầu năm lớp 12

Hoàng Duyên chia sẻ thêm: "Chính bạn ấy cũng là người giúp sức cho đam mê của Hoàng Duyên. Trước kia Duyên không hát cho ai nghe, chỉ có mỗi bạn đó nghe thôi, ngay cả bố mẹ Duyên cũng không hát. Bạn ấy là người giữ lửa và giữ đam mê cho Duyên".

Khi được hỏi về cách để vượt qua sợ hãi, Hoàng Duyên cho rằng nếu bản thân đã sợ điều gì thì sẽ làm cho bằng được điều đó. Bởi thế nên nữ ca sĩ đã can đảm đứng trước đám đông, tuy có chút lo sợ nhưng nó không quá nhiều và cũng chính từ đó mà giúp cái tên Hoàng Duyên có thể đến được gần hơn với khán giả như ngày hôm nay.

Cuối phần chia sẻ, nữ ca sĩ còn gửi đến các cô cậu học sinh của trường iSchool Nam Sài Gòn phần trình diễn âm nhạc vô cùng dễ thương
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN